Khám phá Châu Á cùng giá sốc AirAsia!

24/10/2017 Vietnam Booking

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch của khách hàng trong tháng 10, AirAsia tung vé khuyến mãi giá cực sốc cho chặng bay từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang đi Bangkok, Manila, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru và nhiều địa điểm khác với giá vẻ cực kì ưu đãi chỉ từ 35 USD. Thời gian đặt vé máy bay khuyến mãi từ 24/10/2017 đến 29/10/2017, trong thời gian này bạn hãy lựa chọn cho mình những hành trình bay ưng ý nhất.

Khuyến mãi 1: Giá sốc tháng mười đặt ngay kẻo lỡ!

AirAsia tung vé khuyến mãi giá sốc là cơ hội cho những ai đang muốn khám phá đất nước Thái Lan, Malaysia, Philippines. Trong chương trình khuyến mãi tháng 10, du khách có cơ hội ghé thăm những thành phố xinh đẹp như: Bangkok, Manila, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru,…Với giá vé cực kì ưu đãi, đây là những điểm đến hứa hẹn mang lại cho du khách nhiều cảm giác thú vị. Ngay sau đây là thông tin chi tiết khuyến mãi cho bạn tham khảo:

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé

Ngày khởi hành

TPHCM (SGN)

Johor Bahru (JHB)

Từ 51 USD

Từ 1/5/2018 đến 21/11/2018

Manila (MNL)

Từ 53 USD

Penang (PEN)

Từ 45 USD

Hà Nội (HAN)

Bangkok (DMK)

Từ 39 USD

Đà Nẵng (DAD)

Kuala Lumpur (KUL)

Từ 45 USD

Nha Trang (NHA)

Kuala Lumpur (KUL)

Từ 35 USD

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm khi vé rẻ được bán hết
  • Liên hệ phòng vé AirAsia để được tư vấn và hỗ trợ.

vé máy bay khuyến mãi

Khuyến mãi 2: “Cuộc phiêu lưu vẫy gọi” tại Kathmandu

Thông tin hấp dẫn đối với những tín đồ đam mê du lịch khi AirAsia tung vé máy bay giá rẻ cho chặng bay từ Hà Nội đến Kathmandu chỉ từ 149 USD. Với giá vé ưu đãi, đây là cơ hội cho những ai có ý định du lịch đến thành phố Kathmandu khám phá đất nước Nepal xinh đẹp, mang trong mình 2 nền văn hóa Trung Quốc và Ấn Độ. Kathmandu mang vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng khiến du khách vô cùng thích thú. Sau đây là thông tin cụ thể cho chương trình khuyến mãi bay đến Kathmandu:

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé

Ngày khởi hành

Hà Nội (HAN)

Kathmandu (KTM)

Từ 149 USD

Từ 24/10/2017 đến 30/4/2017

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí
  • Liện hệ phòng vé AirAsia để biết thêm chi tiết và được tư vấn

vé máy bay khuyến mãi giá rẻ

Khuyến mãi 3: Đặt vé máy bay khám phá “Indonesia kỳ thú”

Với giá vé máy bay khuyến mãi của AirAsia cho các chặng bay đến Indonesia, đây là cơ hội trên cả tuyệt vời cho du khách có dịp khám phá đất nước Indonesia lộng lẫy. Đặt vé máy bay đi Bali Indonesia khám phá hòn đảo ngọc làm bao nhiêu du khách say đắm. Nếu bạn muốn yên bình thì hãy đến với Lombok, đây là hòn đảo yên bình giúp du khách nghĩ ngơi và thư giãn. Đặc biệt du khách phải ghé thủ đô Jakarta sôi động và sầm uất, nơi đây được xem như là Indonesia thu nhỏ. Sau đây là thông tin cụ thể cho hành trình bay đến Indonesia:

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé

Ngày khởi hành

TPHCM (SGN)

Hà Nội (HAN)

Đà Nẵng (DAD)

Nha Trang (NHA)

Jakarta (JKT)

Bali (DPS)

Lombok (LOP)

Từ 68 USD

Từ 24/10/2017 đến 30/4/2017

Lưu ý:

  • Giá vé trên đã bao gồm thuế phí
  • Liên hệ phòng vé AirAsia để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin

vé máy bay khuyến mãi giá tốt

Vé máy bay khuyến mãi là dịp để du khách thỏa thích vi vu khám phá những miền đất mới mà không còn quá lo lắng về vấn đề tài chính. Bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay trong thời gian khuyến mãi và lựa chọn cho mình những hành trình ưng ý nhất nhé!

Vé máy bay đi Indonesia

Vé Máy Bay Khuyến Mãi