Đặt khách sạn cách ly tại Bình Dương trọn gói 14 ngày có thu phí

01/09/2021 Đình Thi

Nhằm mục đích giảm tải áp lực tại các cơ sở cách ly tập trung cũng như hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo giữa những người cách ly, dịch vụ khách sạn cách ly ra đời để đáp ứng những nhu cầu này. Ngoài các thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM, tại Bình Dương cũng đang triển khai một số khách sạn có đủ điều kiện để trở thành địa điểm cách ly tập trung, đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, các khách sạn nằm trong danh sách khách sạn cách ly tại Bình Dương được UBND cấp phép đều là những khách sạn từ 2 – 5 sao mang đến cho người cách ly không gian riêng tư, tiện nghi và thoải mái.

Từ đầu tháng 8/2021, Sở Du Lịch cũng đã hợp tác với các đơn vị đặt phòng khách sạn nhằm hỗ trợ người dân đăng ký khách sạn cách ly dễ dàng hơn. Thế nên, quý khách có thể đặt dịch vụ cách ly tại khách sạn một cách nhanh chóng thông qua website hoặc ứng dụng di động.

Hành trình thực tế từ Đài Bắc Về Việt Nam: Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ và đặt khách sạn cách ly trọn gói

DANH SÁCH KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI BÌNH DƯƠNG

BẢNG GIÁ CÁCH LY KHÁCH SẠN BÌNH DƯƠNG

STT

Khách sạn

Số sao 

Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)/ngày 

Giá dành cho 1 khách phòng đôi (*) (VNĐ)/ngày

1

Sài Gòn Park Resort Bình Dương

3 sao

999,000**

799,000*

2

Khách sạn Tân Khởi Đạt Bình Dương

1 sao

1,699,000

1,199,000

3

Khách sạn Tre Xanh Việt Bình Dương

1 sao

1,399,000**

1,099,000**

4 Khách sạn The Mira Boutique Bình Dương 3 sao 1,899,000** 1,599,000**

(*) Phòng đôi áp dụng cho 2 khách/phòng trong trường hợp gia đình (vợ chồng, cha/ mẹ con, anh/chị em)

(**) Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ và 3 bữa

Danh sách khách sạn cách ly tại Bình Dương

Quý khách có thể tự đặt phòng khách sạn cách ly trực tuyến tại nhà thông qua website hoặc ứng dụng di động.

Lưu ý:

 • Mức phí dịch vụ và giá combo cách ly tại khách sạn có thể thay đổi tùy vào tình hình dịch bệnh, hoặc các dịp lễ, tết;
 • Giá có thể thay đổi tùy vào  hạng phòng của khách sạn;
 • Trong thời gian thực hiện cách ly tại khách sạn, nếu quý khách có kết quả dương tính với COVID-19 và buộc hủy phòng trong những đêm tiếp theo để đến cơ sở y tế điều trị, phí phụ thu khách sạn sẽ được tính dựa trên số đêm mà quý khách đã lưu trú;
 • Đối với những quý khách người nước ngoài, để được đăng ký cách ly tại khách sạn cần có phê duyệt của UBND tỉnh và Sở Y tế. Tất cả các phê duyệt cần gửi đến khách sạn trễ nhất 3 ngày trước khi đến;
 • Để đặt phòng khách sạn cách ly tại Bình Dương tiết kiệm, đảm bảo nhất, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài (hoạt động 24/7) +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Tham khảo ngay: Khách sạn cách ly dành cho F0 không triệu chứng

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ƯU TIÊN HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ DANH SÁCH KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI BÌNH DƯƠNG

 • Hành khách trở về Việt Nam trên các chuyến bay hồi hương, chuyên gia
 • Hành khách là chủ tàu, thuyền viên trên tàu biển muốn nhập cảnh vào Việt Nam
 • Hành khách đang cách ly tại khu cách ly tập trung có nguyện vọng chuyển sang cách ly tại khách sạn
 • Các đối tượng nghi nhiễm F1, F2, F3 (riêng trường hợp F1 nếu có nguyện vọng được cách ly tại khách sạn cũng sẽ được hỗ trợ đăng ký đặt phòng sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2).
 • Các đối tượng F0 không triệu chứng, không bệnh nền và có tải lượng virus thấp (chỉ số CT >=30) có nhu cầu cách ly tại khách sạn cũng được hỗ trợ.

Ngoài ra, những hành khách không thuộc các đối tượng trên, vui lòng liên hệ đến số Hotline: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ các thủ tục đặc biệt về đặt phòng khách sạn cách ly tại Bình Dương chi tiết nhất.

Đặt ngay: Giá khách sạn cách ly ở Việt Nam

LỊCH TRÌNH CÁCH LY 14 NGÀY TẠI KHÁCH SẠN CÁCH LY BÌNH DƯƠNG

Ngày 1: Nhập cảnh vào Việt Nam, khai báo y tế và di chuyển đến khách sạn cách ly tại Bình Dương

Sau khi hành khách đáp chuyến bay về Bình Dương và hoàn tất các thủ tục nhập cảnh sẽ có các nhân viên y tế tiến hành kiểm tra và xét nghiệm Covid-19, đồng thời hỗ trợ các thủ tục về quy trình cách ly. Đối với những hành khách có sức khỏe ổn định sẽ được đưa về khách sạn bằng xe đưa đón đã được phun khử trùng để cách ly trong thời gian 14 ngày theo quy định mới.

Ngày 2 – 14: Bắt đầu cách ly tại khách sạn trong 14 ngày (Phục vụ 3 bữa ăn)

Hành khách di chuyển đến khách sạn cách ly tại Bình Dương đã đăng ký trước đó. Trong thời gian 14 ngày cách ly tại khách sạn, quý khách sẽ được khách sạn phục vụ 3 bữa ăn (sáng, trưa, tối)/ngày, riêng ngày 14 chỉ phục vụ bữa sáng. Bên cạnh đó, hành khách sẽ được kiểm tra và lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 đủ số lần Bộ Y tế quy định trong thời gian cách ly.

Ngày 15: Kết thúc giai đoạn cách ly và trở về địa điểm lưu trú theo dõi sức khỏe

Sau 14 ngày cách ly tại khách sạn Bình Dương và kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu của Bộ Y Tế, quý khách sẽ trở về nơi lưu trú khi có kết quả cuối cùng âm tính với SARS-CoV-2, kết thúc quá trình cách ly 14 ngày theo quy định và tự theo dõi sức khỏe tại nhà, luôn tuân thủ quy tắc 5K để bảo vệ bản thân.

Lưu ý: Trường hợp hành khách xét nghiệm cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2 sẽ được đưa đến bệnh viện điều trị (chi phí do hành khách tự chi trả).

Tham khảo thêm: Khách sạn cách ly dành cho thuyền viên

QUY ĐỊNH CÁCH LY Y TẾ TẠI KHÁCH SẠN BÌNH DƯƠNG

Đối với khách sạn 

Để quá trình phòng chống dịch bệnh Covid-19 tốt nhất, Sở Y tế đề nghị các khách sạn cách ly tại Bình Dương nằm trong danh sách được xét duyệt phải kết hợp với Trung tâm phòng chống dịch bệnh tổ chức và tập huấn cho nhân lực phục vụ các dịch vụ trực tiếp cho việc cách ly bao gồm nhân viên lễ tân, nhân viên buồng phòng, nhân viên giặt là, nhân viên kỹ thuật về thiết lập và triển khai cách ly tập trung, khử trùng và xử lý môi trường tại khách sạn, phòng chống lây nhiễm chéo cho nhân viên khách sạn và người cách ly.

Thêm vào đó các khách sạn cũng cần tuân thủ đảm bảo đúng quy định về phòng chống lây nhiễm Covid-19 như: mỗi phòng chỉ từ 1 đến 2 người ở, sắp xếp các khu vực phục vụ cách ly hợp lý, vệ sinh buồng phòng và khử khuẩn thường xuyên, dán/treo quy định cách ly y tế tại khách sạn ở khu vực tiếp đón, phát khẩu trang đủ dùng cho người được cách ly cho đến hết thời gian cách ly,… đáp ứng tốt nhu cầu của người cách ly trong suốt thời gian 14 ngày.

Danh sách khách sạn cách ly tại Bình Dương mới nhất

Trong suốt quá trình cách ly, hành khách sẽ được nhân viên y tế kiểm tra và xét nghiệm COVID-19 đủ số lần yêu cầu của Bộ Y Tế trong vòng 14 ngày.

Đối với người thực hiện cách ly

 • Chấp hành thực hiện việc cách ly y tế theo quy đinh cách ly và nội quy tại khách sạn.
 • Thực hiện các biện pháp vệ sinh cá nhân, đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người khác, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng. Không khạc nhổ bừa bãi.
 • Được đo nhiệt độ cơ thể ít nhất 2 lần (sáng, chiều) một ngày và tự theo dõi sức khỏe hàng ngày.
 • Thông báo cho cán bộ y tế được phân công phụ trách theo dõi ngay khi có một trong các triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh: sốt hoặc ho, đau họng, khó thở.
 • Hạn chế ra khỏi phòng cách ly, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người khác trong phân khu cách ly.
 • Không tụ tập nói chuyện, không ngồi ăn chung, không tổ chức các trò chơi trong phòng, hành lang, ngoài sân trong phân khu cách ly.
 • Uống đủ nước, vận động cơ thể, tập thể dục nhẹ nhàng tại chỗ hoặc trong phân khu cách ly nhưng đảm bảo phải đeo khẩu trang và giữ khoảng cách với người khác trên 2 mét.
 • Bỏ rác thải vào thùng đựng rác.
 • Chi trả cho khách sạn chi phí lưu trú và các dịch vụ liên quan của khách sạn khi kết thúc quá trình cách ly y tế.

TIỆN NGHI NỔI BẬT TẠI KHÁCH SẠN CÁCH LY BÌNH DƯƠNG

Quá trình cách ly tại khách sạn sẽ diễn ra trong vòng 14 ngày. Khách sạn sẽ đảm bảo cơ sở vật chất, dịch vụ vệ sinh buồng phòng, ăn uống, giặt là, vệ sinh khử khuẩn,… phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người được cách ly. Các nhân viên tại khách sạn đều sử dụng đầy đủ phương tiện bảo vệ cá nhân trong quá trình phục vụ tại khách sạn theo quy định của Bộ Y tế như quần áo bảo hộ, kính, mũ, khẩu trang, găng tay, bao giầy dùng 1 lần để đảm bảo an toàn cho người được cách ly cũng như nhân viên khách sạn.

Theo đó, mỗi phòng tại khách sạn cách ly chỉ phục vụ từ 1 – 2 người để tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Từ đó, tạo ra không gian riêng tư, thoải mái cho người được cách ly. Song song đó, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi thiết yếu như tivi màn hình phẳng, máy lọc không khí, chăn drap gối đệm, máy tắm nóng lạnh, bàn làm việc, wifi miễn phí,… đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của người được cách ly.

Danh sách khách sạn cách ly tại Bình Dương thông tin mới nhất

Không gian rộng rãi, riêng tư và đầy đủ tiện nghi tại khách sạn cách ly từ 2 – 5 sao, đáp ứng mọi nhu cầu của người cách ly.

Khách sạn còn đảm bảo cung cấp 3 bữa ăn mỗi ngày (bữa sáng, trưa và tối) đến từng phòng của người được cách ly và sử dụng đồ dùng 1 lần với thực đơn đa dạng, đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, khách sạn còn tạo điều kiện, động viên, chia sẻ, giúp đỡ để người được cách ly yên tâm thực hiện cách ly tại khách sạn. Ngoài ra, để đảm bảo an ninh 24/24 trong khuôn viên khách sạn còn được trang bị camera từng tầng, có bảo vệ để giám sát trực tiếp.

CÓ GÌ TRONG DỊCH VỤ KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI BÌNH DƯƠNG?

 • Phòng nghỉ tại khách sạn 2 – 5 sao ở Bình Dương với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;
 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và thủ tục đăng ký khách sạn cách ly trọn gói;
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa hàng ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);
 • Cung cấp​ nước suối theo tiêu chuẩn mỗi ngày;
 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;
 • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải chấp hành nghiêm túc các quy định sau để đảm bảo phòng dịch an toàn:

 • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly (cụ thể với địa bàn Bình Dương là 2 lần xét nghiệm trong thời gian cách ly);
 • Đi đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn;
 • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải nếu hành khách xét nghiệm dương tính với COVID trong thời gian lưu trú.

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

Khách sạn cách ly tại Bình Dương trọn gói 14 ngày

Các bữa ăn dinh dưỡng sẽ được khách sạn cung cấp hàng ngày tại phòng cho quý khách.

Lưu ý:

 • Hành khách cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục nhập cảnh Việt Nam và đăng ký cách ly tại khách sạn để quá trình nhập cảnh được diễn ra suôn sẻ.
 • Trong trường hợp hành khách chưa chuẩn bị đầy đủ hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình đăng ký, quý khách hãy gọi số +8428 7303 6167  hoặc để lại thông tin bên dưới để được hướng dẫn chi tiết.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ GIẢM THỜI GIAN CÁCH LY XUỐNG 7 NGÀY ĐỐI VỚI NGƯỜI NHẬP CẢNH 

Theo công văn mới 6288/BYT-MT của Bộ Y tế ngày 4/8, các đối tượng nhập cảnh về Việt Nam tại các sân bay hay cảng biển sẽ được cách ly 7 ngày nếu thuộc 1 trong các trường hợp sau:

 1. Đã tiêm đủ liều Vaccine phòng chống Covid-19, liều cuối cùng được thực hiện ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến ngày nhập cảnh. Khách phải có chứng nhận tiêm chủng đủ liều.
 2. Đã từng nhiễm covid-19 và khỏi bệnh. Trong trường hợp này khách phải có:

– Giấy chứng nhận xét nghiệm dương tính với RT-PCR không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh

– Giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid 19

Trong cả 2 trường hợp, hành khách đều phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 (bằng phương pháp RT- PCR/RT-LAMP) trong vòng 72 giờ trước khi xuất cảnh và được cơ quan có thẩm quyền của nước thực hiện xét nghiệm cấp chứng nhận.

Lưu ý: Đối với các đối tượng cách ly 7 ngày khi nhập cảnh sẽ được xét nghiệm 2 lần vào ngày 1 và ngày 7 của đợt cách ly.

VIETNAM BOOKING – ĐƠN VỊ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI BÌNH DƯƠNG DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG

Danh sách khách sạn cách ly tại Bình Dương được đưa vào áp dụng ngay trong khoảng thời gian này là một trong những biện pháp giúp giảm tải áp lực tại các khu cách ly tập trung khi số lượng người thực hiện cách ly ngày càng nhiều. Song song đó, cũng tránh được tình trạng lây nhiễm chéo giữa những người cách ly.

Khách sạn cách ly là nơi mang đến cho hành khách không gian riêng tư, thoải mái mà vẫn đảm bảo an toàn theo quy định về phòng chống dịch Covid-19. Nếu quý khách có nhu cầu đăng ký khách sạn cách ly tại Bình Dương hay khách sạn cách ly tại các tỉnh thành khác, vui lòng liên hệ hotline +8428 7303 6167 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC

xe đưa đón khách sạn cách ly tại Bình Dương

Liên hệ để đặt dịch vụ xe đưa đón trong mùa dịch ngay từ ngày 1.8.2021.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐẶT KHÁCH SẠN CÁCH LY 14 NGÀY TẠI BÌNH DƯƠNG

Vé máy bay đi Indonesia

Vé Máy Bay Khuyến Mãi