[ĐĂNG KÝ] Khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Đà Nẵng

29/07/2021 Đình Thi

Dịch vụ khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Đà Nẵng đã mở đơn đăng ký cho các đối tượng nghi nhiễm. Đây là chính sách nhằm giảm sức ép tại các khu cách ly tập trung, hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo cũng như đáp ứng nhu cầu được nghỉ ngơi trong không gian riêng tư của người cách ly. Nếu quý khách có nguyện vọng đặt phòng cách ly tại khách sạn, hãy liên hệ đến hotline 1900 4698 để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục đăng ký.

Combo khách sạn cách ly cho F1 F2 F3 tại Đà Nẵng giá rẻ

LỊCH TRÌNH CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN Ở ĐÀ NẴNG

Di chuyển đến khách sạn cách ly tại Đà Nẵng

Việc cách ly tập trung là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, đặc biệt là khi số lượng ca nghi nhiễm ngày một tăng tại Việt Nam. Thấu hiểu được tâm lý này, các khách sạn tại Đà Nẵng trong danh sách được xét duyệt đã tiếp nhận các đối tượng F1 F2 F3 đến thực hiện cách ly theo quy định của Bộ Y tế.

Theo đó, các trường hợp nghi nhiễm bao gồm cả đối tượng F1 có kết quả âm tính lần 1 đều có thể đăng ký cách ly tại các khách sạn tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao ở Đà Nẵng. Sau khi đăng ký, quý khách sẽ được xe y tế đưa đón đến khách sạn cách ly đã lựa chọn trong danh sách.

Cách ly tại khách sạn (Phục vụ 3 bữa ăn)

Trong thời gian cách ly tại khách sạn, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các tiện nghi sinh hoạt hiện đại như: tivi truyền hình kỹ thuật số, wifi miễn phí, máy điều hòa, vòi tắm nóng lạnh, máy sấy tóc, giường ngủ chất lượng,…Quý khách sẽ được trải nghiệm hành trình cách ly như một kỳ nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Đồng thời, quý khách sẽ được phục vụ 3 bữa ăn đa dạng mỗi ngày đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Thực đơn món ăn sẽ được thay đổi đa dạng theo tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng để quý khách tăng cường sức đề kháng chống lại dịch bệnh.

Khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Đà Nẵng

Những bữa ăn dinh dưỡng được cung cấp tại khách sạn cách ly để quý khách đảm bảo sức khỏe

Ngoài ra, quý khách còn được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại khách sạn theo quy định của Bộ Y tế. Trong trường hợp quý khách có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 sẽ được chuyển đến bệnh viện để điều trị và tiếp tục theo dõi sức khỏe (chi phí tự túc).

Hoàn thành cách ly và trở về nơi lưu trú

Sau khi quý khách hoàn thành quá trình cách ly sẽ được trở về nơi lưu trú để tự theo dõi sức khỏe. Tuy nhiên, quý khách cần nghiêm túc thực hiện Thông điệp 5K cũng như các biện pháp phòng chống dịch bệnh khác được Bộ Y tế khuyến cáo để đảm bảo an toàn sức khỏe bản thân và cộng đồng.

DỊCH VỤ CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG DÀNH CHO F1 F2 F3

Khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Đà Nẵng là dịch vụ thiết thực trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và tiềm tàng nhiều nguy cơ lây nhiễm chéo. Khi đăng ký đặt dịch vụ, quý khách sẽ được hỗ trợ từ A – Z trong quá trình cách ly.

Dịch vụ bao gồm:

  • Phòng nghỉ tại khách sạn 3 – 5 sao với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;

  • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;

  • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);

  • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;

  • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;

  • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

  • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly;

  • Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn

  • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có)

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

Lưu ý:

> Quý khách có thể được lựa chọn khách sạn cách ly nằm trong danh sách cách ly tại Đà Nẵng đã được Sở Y tế phê duyệt

> Giá phòng có thể thay đổi tùy theo từng hạng phòng của khách sạn và tình hình thực tế

> Nếu quý khách có kết quả dương tính với Covid-19 trong thời gian cách ly bắt buộc phải hủy phòng trong những đêm tiếp theo, phí phụ thu sẽ được tính dựa trên số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú. Đồng thời, quý khách phải thực hiện thanh toán 5,000,000VNĐ cho khách sạn để tiêu hủy chăn, drap giường, mền, khăn và các vật dụng cá nhân.

Dịch vụ chưa bao gồm các chi phí điều trị khi quý khách dương tính với SARS-CoV-2 cũng như các chi phí cá nhân khác.

Khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Đà Nẵng

Phòng khách sạn cách ly sang trọng và hiện đại

Khi đăng ký đặt phòng khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 ,quý khách sẽ được nghỉ ngơi trong một không gian riêng tư và hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo. Cách ly tại khách sạn sẽ là lựa chọn tốt nhất trong bối cảnh số ca nghi nghiễm tăng cao bởi sự xuất hiện của các biến thể mới nguy hiểm. Đăng ký khách sạn cách ly là hành động thiết thực để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và gia đình.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Đà Nẵng hoặc có nhu cầu đặt phòng, vui lòng liên hệ 1900 4698 để được giải đáp và tư vấn. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho quý khách. Chúc quý khách đặt phòng thành công và một sức khỏe tốt trong thời gian cách ly! 

XEM NGAY: DANH SÁCH KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI ĐÀ NẴNG

ĐẶT COMBO KHÁCH SẠN CÁCH LY 14 NGÀY DÀNH CHO F1 F2 F3

Vé máy bay đi Indonesia