[ĐẶT] Dịch vụ khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Hà Nội

29/07/2021 Đình Thi

Dịch vụ khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Hà Nội đang nhận được nhiều người quan tâm khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Việt Nam. Khi số lượng ca nghi nhiễm ngày càng cao khiến các khu cách ly tập trung quá tải thì khách sạn cách ly sẽ là lựa chọn tốt hơn cho các đối tượng F1, F2, F3 để giảm nguy cơ lây nhiễm chéo và đảm bảo an toàn sức khỏe của bản thân. Nếu bạn có nguyện vọng đặt phòng khách sạn cách ly, hãy liên hệ tổng đài 1900 4698 để được tư vấn và hỗ trợ các thủ tục cần thiết.

combo khach san cach ly cho f1 f2 f3 ha noi giá rẻ

LỊCH TRÌNH CÁCH LY KHÁCH SẠN TẠI HÀ NỘI

Di chuyển đến khách sạn cách ly tại Hà Nội

Nhằm giảm áp lực tại các khu cách ly tập trung cũng như bảo vệ sức khỏe cộng đồng, các khách sạn cách ly với tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao tại Hà Nội đã tổ chức cách ly cho các trường hợp nghi nghiễm F1, F2, F3.  

Theo đó, các đối tượng nghi nhiễm đều có thể đăng ký dịch vụ cách ly tại khách sạn kể cả trường hợp F1 (nếu có kết quả âm tính lần 1). Để đăng ký đặt phòng, người cách ly có thể liên hệ đến đơn vị quản lý khu cách ly tập trung để được hướng dẫn về quy định cũng như thông tin về danh sách khách sạn có tổ chức cách ly tại khu vực Hà Nội.

Thực hiện cách ly tại khách sạn (Phục vụ 3 bữa ăn/ngày)

Khi đăng ký dịch vụ khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Hà Nội, quý khách sẽ được phục vụ 3 bữa ăn mỗi ngày với các món đa dạng và đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng). Ngoài ra, quý khách cũng sẽ được xét nghiệm Covid – 19 theo quy định của Bộ Y tế trong thời gian cách ly tại khách sạn.

Khách sạn cách ly dành cho f1 f2 f3 tại Hà Nội

Những bữa ăn dinh dưỡng được cung cấp từ khách sạn cách ly | Ảnh: Vietnam Booking

*Trong trường hợp quý khách có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, quý khách sẽ được chuyển đến các bệnh viện để điều trị và theo dõi sức khỏe (chi phí tự túc).

Hoàn thành cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà

Sau khi kết thúc quá trình cách ly 14 ngày, quý khách sẽ được trở về nhà hoặc nơi lưu trú. Tuy nhiên, quý khách vẫn phải tự theo dõi sức khỏe tại nhà thường xuyên và thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế cũng như các biện pháp phòng chống dịch bệnh khác.

Dịch vụ bao gồm:

 • Phòng nghỉ tại khách sạn 3 – 5 sao với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;

 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;

 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);

 • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;

 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;

 • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

 • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly;

 • Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn

 • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có)

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

Lưu ý:

 • Quý khách có thể được lựa chọn khách sạn cách ly nằm trong danh sách được phê duyệt
 • Giá phòng có thể thay đổi tùy theo từng hạng phòng của khách sạn
 • Nếu quý khách dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly và hủy phòng trong những đêm tiếp theo, phí phụ thu sẽ được tính dựa trên số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú. Đồng thời, quý khách bắt buộc phải thanh toán 5,000,000VNĐ cho khách sạn để tiêu hủy chăn, drap giường, mền, khăn và các vật dụng cá nhân đã qua sử dụng.

Combo đặt phòng khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 giúp quý khách có một không gian riêng tư và hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo. Bên cạnh đó, quý khách còn được sử dụng các tiện ích hiện đại và tận hưởng sự thoải mái trong suốt thời gian cách ly. 

Khách sạn cách ly dành cho f1 f2 f3 tại Hà Nội

Tận hưởng không gian riêng tư trong suốt thời gian cách ly | Ảnh: Sưu tầm

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Hà Nội, vui lòng liên hệ 1900 4698 để được giải đáp và tư vấn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn phòng khách sạn cách ly tại các khu vực khác như: TPHCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh.

THAM KHẢO NGAY THÔNG TIN MỚI NHẤT: DANH SÁCH KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI HÀ NỘI

ĐẶT COMBO KHÁCH SẠN CÁCH LY 14 NGÀY DÀNH CHO F1 F2 F3

Vé máy bay đi Indonesia