[HOT] COMBO khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Vân Đồn – Quảng Ninh

29/07/2021 Đình Thi

Khách sạn cách ly dành cho  F1 F2 F3 tại Vân Đồn – Quảng Ninh là dịch vụ thiết thực nhằm hỗ trợ giảm tải áp lực tại các khu cách ly tập trung cũng như hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo và đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Theo đó, các trường hợp nghi nhiễm F1 F2 F3 có thể đăng ký dịch vụ cách ly tại các khách sạn nằm trong danh sách được xét duyệt và chỉ định. Vui lòng liên hệ 1900 4698 để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục đăng ký chi tiết.

combo khach san cach ly cho f1 f2 f3 quang ninh chi tiết

LỊCH TRÌNH CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN VÂN ĐỒN QUẢNG NINH

Di chuyển đến khách sạn cách ly tại Vân Đồn – Quảng Ninh

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp cũng như sự xuất hiện của các biến thể mới nguy hiểm khiến số lượng các ca nghi nhiễm tăng vọt trong thời gian vừa qua. Các khu cách ly tập trung trở nên quá tải và nguy hiểm vì khả năng lây nhiễm chéo. Để khắc phục tình trạng này, Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh đã cho phép một số khách sạn tiếp nhận đối tượng F1 F2 F3 đến thực hiện cách ly có trả phí.

Theo đó, tất cả các trường hợp nghi nhiễm đều có thể đăng ký cách ly tại khách sạn kể cả trường hợp F1 (nếu có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2). Người cách ly có thể liên hệ đến phụ trách quản lý tại đơn vị cách ly tập trung để được hướng dẫn cụ thể về quy định và cách thức đăng ký khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Vân Đồn – Quảng Ninh.

Cách ly tại khách sạn (Phục vụ 3 bữa ăn/ngày)

Khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Vân Đồn - Quảng Ninh

Những bữa ăn dinh dưỡng tại khách sạn được tư vấn bởi các chuyên gia | Ảnh: Sưu tầm

Trong thời gian cách ly tại khách sạn, quý khách sẽ được nghỉ ngơi trong phòng riêng và được phục vụ 3 bữa ăn sáng, trưa, tối mỗi ngày (riêng ngày cuối cùng chi phục vụ bữa sáng). Các món ăn sẽ được thay đổi đa dạng và đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng theo lời khuyên của các chuyên gia. Đồng thời, quý khách sẽ được xét nghiệm Covid – 19 và kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định của Bộ Y tế.

***Lưu ý: Trường hợp quý khách có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 sẽ được đưa đến bệnh viện điều trị (chi phí tự túc).

Hoàn thành cách ly và trở về nơi lưu trú

Sau khi hoàn thành quá trình cách ly 14 ngày, quý khách sẽ được phép trở về nơi lưu trú tiếp tục cách ly 14 ngày. Tuy nhiên, quý khách cần phải tự theo dõi sức khỏe tại nhà và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế. 

COMBO CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN QUẢNG NINH DÀNH CHO F1 F2 F3

Dịch vụ trọn gói khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Vân Đồn – Quảng Ninh sẽ mang đến cho quý khách một quá trình cách ly an toàn, tiện lợi và thoải nhất. 

♦ Dịch vụ bao gồm:

 • Phòng nghỉ tại khách sạn 3 – 5 sao với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;

 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;

 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);

 • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;

 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;

 • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

 • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly;

 • Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn

 • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có)

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

♦ Lưu ý:

 • Quý khách có thể được lựa chọn khách sạn cách ly nằm trong danh sách đã được Sở Y tế phê duyệt
 • Giá phòng có thể thay đổi tùy theo tùy hạng phòng của khách sạn và tình hình dịch bệnh

***Nếu quý khách dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly bắt buộc phải hủy phòng trong những đêm tiếp theo, phí phụ thu sẽ được tính dựa trên số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú. Đồng thời, quý khách phải thanh toán 5,000,000VNĐ để khách sạn tiêu hủy chăn, drap giường, mền, khăn và các vật dụng cá nhân đã qua sử dụng.

Khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Vân Đồn - Quảng Ninh

Không gian phòng khách sạn riêng tư, thoáng đãng cho người cách ly | Ảnh: Sưu tầm

Dịch vụ khách sạn cách ly riêng biệt sẽ là lựa chọn phù hợp cho các đối tượng nghi nhiễm để đảm bảo an toàn sức khỏe trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến ngày một phức tạp. Bên cạnh đó, người đăng ký cách ly còn được tận hưởng những tiện ích hiện đại và sang trọng tại khách sạn tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao.

CẬP NHẬT: DANH SÁCH KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI VÂN ĐỒN – QUẢNG NINH

CÁCH LY 7 NGÀY TẠI KHÁCH SẠN VÂN ĐỒN – QUẢNG NINH DÀNH CHO NGƯỜI NHẬP CẢNH (CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM)

Bộ y tế đã quyết định thực hiện chương trình thí điểm cách ly 7 ngày dành cho những người nhập cảnh vào Quảng Ninh. Những người thuộc đối tượng sau sẽ được áp dụng chương trình này:

 • Những người đã tiêm đầy đủ các vacxin ngừa Covid hoặc những người đã được điều trị khỏi bệnh.
 • Kết quả xét nghiệm âm tính với Covid vào ngày đầu tiên nhập cảnh.

Trước khi nhập cảnh quý khách cần phải:

 • Thực hiện việc khai báo y tế qua ứng dụng VHD/Bluezone trên điện thoại hoặc trên website 36 giờ trước khi nhập cảnh. Đối với những người già hoặc trẻ em thì có thể xuất trình tại cửa khẩu.
 • Phải đăng ký khách sạn, địa điểm cách ly y tế và địa điểm lưu trú trong thời gian tự theo dõi sức khỏe.
 • Đối với người nhập cảnh không phải là người Việt Nam thì sẽ phải đăng ký tại các khách sạn cách ly đã được sự phê duyệt của UBND tỉnh.
 • Chuẩn bị các loại giấy tờ bao gồm: giấy chứng nhận đã tiêm đầy đủ vacxin hoặc giấy chứng nhận đã khỏi bệnh của cơ quan có thẩm quyền nơi điều trị.

Hiện tại quy định này chỉ đang thực hiện thí điểm nên nếu quý khách có thắc mắc hoặc cần được tư vấn về các thủ tục thì hãy liên hệ qua tổng đài +8428 7303 6167.

>> Tham khảo: Combo Khách sạn cách ly 7 ngày tại Vân Đồn

Khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Vân Đồn - Quảng NinhKhách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Vân Đồn - Quảng NinhKhách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Vân Đồn - Quảng NinhKhách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Vân Đồn - Quảng NinhKhách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Vân Đồn - Quảng NinhKhách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Vân Đồn - Quảng Ninh

Chương trình thí điểm cách ly 7 ngày bắt đầu từ tháng 7 đến hết tháng 7.

Quý khách có thể tham khảo danh sách khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Vân Đồn – Quảng Ninh để lựa chọn được loại phòng phù hợp nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cách ly tại cho đối tượng F1 F2 F3 trong nước, vui lòng liên hệ 1900 4698 để được giải đáp. Hoặc quý khách có thể để lại thông tin bên dưới, các tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất.

ĐẶT COMBO KHÁCH SẠN CÁCH LY 14 NGÀY DÀNH CHO F1 F2 F3

Vé máy bay đi Indonesia