Cập nhật chuyến bay từ Anh về Việt Nam | Còn 8 vé cuối

29/12/2021 Trân Châu

Các chuyến bay từ Anh về Việt Nam tiếp tục được khai thác trong thời gian tới, cụ thể là vào tháng 1/2022. Nếu bạn có kế hoạch hồi hương về Việt Nam, hãy nhanh chóng liên hệ tổng đài +8428 7303 6167 để được hỗ trợ đặt mua vé máy bay và tư vấn các thủ tục nhập cảnh cần thiết.

Cập nhật về lịch bay từ Anh về Việt Nam mới nhất

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên hiện tại Việt Nam đã dừng các chuyến bay thương mại. Điều này khiến rất nhiều người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Anh không thể về nước đoàn tụ cùng gia đình. Nhằm đáp ứng nhu cầu đưa cộng động người Việt hồi hương thì cơ quan thẩm quyền đã phối hợp với các cơ quan liên quan để thực hiện chuyến bay đặc biệt đưa người Việt từ Anh về nước.

Các chuyến bay từ Anh về Việt Nam dự kiến khởi hành trong tháng 1/2022. Hãy theo dõi chi tiết lịch bay từ Anh về nước ngay và chọn hành trình phù hợp nhất để có một chuyến bay an toàn, tiết kiệm.

Chuyến bay hồi hương
Chuyến bay từ Anh Lịch bay mới Giá vé hạng phổ thông

(USD)

London –  Vân Đồn

(Vietnam Airlines)

15/1/2022 1.500 – 2.800
ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ ANH VỀ VIỆT NAM
Chuyến bay chuyên gia
Chuyến bay từ Anh Lịch bay mới Giá vé hạng phổ thông

(USD)

London – Tp Hồ Chí Minh

(Cathay Pacific – quá cảnh Hong Kong)

Thứ 3 và chủ nhật hàng tuần 780 – 1.500
ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ ANH VỀ VIỆT NAM
Chuyến bay charter
Chuyến bay từ Anh Lịch bay mới nhất Giá vé hạng phổ thông

(USD)

London – Đà Nẵng

(Bamboo Airways – QH9453)

13/1/2022 3.900 – 4.300
ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ ANH VỀ VIỆT NAM 

*Lưu ý:

  • Các nước trong khu vực châu âu sẽ được hỗ trợ đến Đức và tham gia chuyến bay về Việt Nam;
  • Thời hạn đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
  • Thời gian, địa điểm có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
  • Trường hợp hành khách không khởi hành từ thành phố London hãy để lại thông tin trong phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được hỗ trợ nhanh nhất;
  • Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé và muốn đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam, hãy liên hệ ngay tổng đài đặt vé 24/7: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

√ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

√ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

vé máy bay từ Anh về Việt Nam

Chuyến bay từ Anh về Việt Nam được khai thác để đón người Việt về nước mùa dịch.

Hành khách được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Anh về nước

Các chuyến bay đặc biệt đưa đón người Việt từ Anh về Việt Nam được ưu tiên cho những đối tượng hành khách gồm:

Cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Anh;

✓ Du học sinh đã tốt nghiệp và gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt trong khi visa đã hết hạn;

✓ Lao động người Việt Nam bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, bị hết hạn hợp đồng nhưng không nhận được sự hỗ trợ từ doanh nghiệp ở nước sở tại;

✓ Du khách đến Anh du lịch, thăm người thân, khám chữ bệnh, người trên 60 tuổi bị mắc bệnh nền nhưng bị mắc kẹt tại Anh, đồng thời có visa hết hạn;

✓ Doanh nhân, tri thức Việt, trường hợp xuất nhập cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt ở Anh và gặp khó khăn về chỗ ở hay các chuyên gia, kỹ sư người nước ngoài muốn trở lại Việt Nam để làm việc;

Ngoài ra, một số trường hợp đặc biệt khác cũng sẽ được hỗ trợ đăng ký trở về trên chuyến bay từ Anh về Việt Nam trong mùa dịch bệnh.

Những điều cần biết trên chuyến bay từ Anh về Việt Nam

1. Giấy tờ cần có trên chuyến bay từ Anh về Việt Nam

Cộng đồng người Việt Nam muốn hồi hương về nước trên các chuyến bay đặc biệt cần chuẩn bị những giấy tờ sau để đủ điều kiện bay:

  • Giấy tờ nhân thân: Hộ chiếu còn thời hạn hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương;
  • Giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 có thời hạn 5 ngày trước ngày khởi hành;
  • Xác nhận đăng ký cách ly tại khách sạn từ 3 sao đến 5 sao hoặc cách ly tập trung.

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc và học tập tại Anh nhưng bị mắc kẹt tại quốc gia này, hãy nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking qua email cuutro@vietnambooking.com hoặc điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký về nước để được tư vấn đặt vé nhanh nhất.

»» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ ANH VỀ VIỆT NAM ««

2. Người Việt từ Anh về Việt Nam có cần cách ly không?

vé máy bay từ anh về việt nam

Hành khách trở về nước an toàn trên chuyến bay từ Anh về Việt Nam.

Theo quy định của Bộ Y tế, mọi hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam trong thời điểm dịch bệnh đều phải thực hiện cách ly trong vòng 7 – 14 ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và sức khỏe cho người thân.

Khi nhập cảnh, bạn sẽ được hỗ trợ thủ tục nhập cảnh, khử trùng, kiểm tra dịch tễ và đưa đến khu cách ly tập trung hoặc khách sạn cách ly ở Việt Nam từ 3 sao đến 5 sao nếu bạn có nhu cầu. Trường hợp đăng ký cách ly tại khách sạn, hành khách sẽ phải tự chi trả hoàn toàn chi phí. Trong suốt thời gian cách ly, bạn sẽ được nhân viên y tế thường xuyên theo dõi sức khỏe, xét nghiệm dịch bệnh và đưa đến cơ sở điều trị trong trường hợp bạn bị nhiễm dịch bệnh.

Dịch vụ đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam uy tín

Thời điểm hiện tại, những tấm vé máy bay từ Anh về Việt Nam trên các chuyến bay đặc biệt đã trở thành cứu tinh của nhiều hành khách. Vì vậy mà chuyến bay quốc tế về Việt Nam luôn được nhiều người quan tâm, săn đón. Trong khi số lượng chuyến bay có hạn thì nhu cầu trở về nước của hành khách ngày một tăng cao, bởi thế mà ngay khi có kế hoạch về Việt Nam, bạn cần nhanh tay đặt vé để giữ chỗ.

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay uy tín, giá rẻ của các hãng hàng không. Trong tháng 1/2022, chúng tôi tiếp tục mở bán các chuyến bay từ Anh về Việt Nam với số lượng có hạn, từ 1 đến 2 chuyến mỗi tháng. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội về nước sớm nhất trong thời gian dịch bệnh còn diễn ra phức tạp tại Anh nói riêng và Châu Âu nói chung.

Bên cạnh hỗ trợ dịch vụ về nước trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam, Vietnam Booking cũng hỗ trợ hành khách dịch vụ cách ly khách sạn từ 3 sao đến 5 sao an toàn, tiện nghi, giá tốt. Với dịch vụ cách ly uy tín, hành khách sẽ được phục vụ tận tâm ngày 3 bữa ăn + giặt đồ, xét nghiệm y tế và các hoạt động giải trí trong phạm vi cho phép trong suốt thời gian cách ly 14 ngày.

Ngay từ bây giờ, hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com, hoặc gọi đến tổng đài: +8428 7303 6167 hay để lại thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên từ Vietnam Booking sẽ liên hệ nhanh nhất và hỗ trợ bạn chọn được hành trình từ Anh về Việt Nam an toàn, tiết kiệm!

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ ANH VỀ VIỆT NAM NGAY

Vé máy bay đi Indonesia

Vé Máy Bay Khuyến Mãi