Vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam – Đặt vé khởi hành tháng 8

29/07/2021 Trân Châu

Từ Bulgaria, hành khách có thể đăng ký đặt vé máy bay trở về Việt Nam. Hiện tại, một số chuyến bay hồi hương và chuyến bay charter đang được khai thác để đón hành khách là người Việt, chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam. Tùy vào từng đối tượng mà bạn sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam nhanh nhất. Để biết chi tiết về thông tin chuyến bay, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Cập nhật lịch bay từ Bulgaria về Việt Nam mới nhất

Ngay lúc này, cộng đồng người Việt đang mắc kẹt tại Bulgaria có kế hoạch về nước có thể đăng ký đặt vé máy bay hồi hương. Đây là cơ hội “có một không hai” giúp bạn được đoàn tụ gia đình, kết thúc thời gian dài khó khăn khi bị mắc kẹt tại Bulgaria.

Theo đó, trong tháng này sẽ có từ 1 – 2 chuyến bay được khai thác nhằm đưa hành khách từ Bulgaria về Việt Nam. Số lượng chuyến bay có hạn, hiện vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam trong chuyến gần nhất đã sắp hết, nhanh chóng đặt vé càng sớm càng tốt để giữ chỗ.

Lịch bay mới nhất từ Bulgaria về Việt Nam

Chuyến bay từ Bulgaria Lịch bay mới nhất Đăng ký chuyến bay
Chuyến bay charter
Sofia – Vân Đồn 30/7 ĐĂNG KÝ

*Lưu ý:

 • Hành khách thực hiện chuyến bay từ Bulgaria về Vân Đồn chỉ cần cách ly 7 ngày nếu đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng chống Covid-19;
 • Các nước trong khu vực Châu Âu sẽ được hỗ trợ đến Đức và tham gia chuyến bay về Việt Nam;
 • Thời hạn đặt vé máy bay tốt nhất là trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Thời gian bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
 • Mức giá vé máy bay và hành lý áp dụng theo quy định của hãng hàng không;
 • Hành khách phải tuân thủ theo quy định an toàn bay mùa dịch của hãng hàng không.

Vé máy bay charter từ Bulgaria về Việt Nam đã bao gồm:

 • Vé máy bay một chiều từ Sofia về Việt Nam (bao gồm thuế, phí) + tiêu chuẩn hành lý theo quy định hãng hãng không (01 kiện hành lý xách tay 12kg + hành ký ký gửi);
 • Hỗ trợ toàn bộ thủ tục lên chuyến bay và nhập cảnh về Việt Nam;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly tiêu chuẩn 3 sao – 5 sao;
 • Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 sao đến 5 sao;
 • Ba bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và chế độ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao;
 • Chi phí an ninh, y tế, dịch tễ, phục vụ tại khách sạn trong thời gian cách ly;
 • Phí xét nghiệm Covid-19 nhiều lần trong thời gian thực hiện cách ly ở Việt Nam.

Chi tiết về lịch bay, giá vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam, hành khách vui lòng liên hệ Vietnam Booking qua hotline: +8428 7303 6167 ​để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Mỗi tháng sẽ có từ 1 – 2 chuyến bay được vận hành từ Bulgaria về Việt Nam.

Những đối tượng được hỗ trợ đặt vé từ Bulgaria về Việt Nam

Những trường hợp dưới đây hành khách sẽ được ưu tiên hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam:

🔹 Người Việt lao động, làm việc tại Bulgaria hoặc các quốc gia khác ở Châu Âu nhưng bị thất nghiệp do dịch bệnh, hết hạn hợp đồng và gặp khó khăn về sinh hoạt;

🔹 Hành khách trên 60 tuổi mắc bệnh nền mong muốn về Việt Nam dưỡng bệnh;

🔹 Người Việt Nam đến Bulgaria để công tác, du lịch, thăm thân nhưng bị mắc kẹt do dịch bệnh, đồng thời có visa hết hạn cũng được hỗ trợ về nước trên chuyến bay hồi hương;

🔹 Học sinh, sinh viên Việt Nam học tập tại Bulgaria đã tốt nghiệp, kết thúc khóa học và gặp khó khăn về chỗ ở do ký túc xá bị đóng cửa;

🔹 Tất cả các hành khách là người Việt, doanh nhân Việt đang học tập, sinh sống và làm việc tại Bulgaria gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh cũng được hỗ trợ đặt vé máy bay;

🔹 Người nước ngoài là chuyên gia, kỹ sư, lao động kỹ thuật cao làm việc tại các công ty tại Việt Nam và được doanh nghiệp bảo lãnh trở lại Việt Nam làm việc;

🔹 Hành khách là doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam mong muốn trở lại Việt Nam làm việc, công tác thời gian dài bị trì hoãn bởi dịch bệnh.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ BULGARIA VỀ VIỆT NAM NGAY

Thủ tục để lên chuyến bay từ Bulgaria về Việt Nam

Để đủ điều kiện lên máy bay và nhập cảnh vào Việt Nam, chuyên gia nước ngoài cần chuẩn bị một số giấy tờ dưới đây:

 • Công văn nhập cảnh Việt Nam được cấp bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh;
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn cách ly tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao;
 • Thông tin dịch vụ xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp RT PCR với kết quả âm tính trong vòng từ 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành;
 • Bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cam kết chi trả toàn bộ chi phí nếu bị nhiễm bệnh;
 • Cam kết của cơ quan doanh nghiệp về việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, cơ quan đại diện ngoại giao hoặc nơi cư trú;
 • Hồ sơ chứng minh người nước ngoài là nhà ngoại giao (đối với nhà ngoại giao).

Trọn gói combo khách sạn cách ly ở Việt Nam an toàn và tiết kiệm.

Ngoài ra, tất cả hành khách thực hiện chuyến bay từ Bulgaria về Việt Nam cần lưu ý những điều sau để suôn sẻ thực hiện chuyến bay này:

 • Giấy xét nghiệm Covid-19 cho kết quả âm tính được thực hiện bằng phương pháp PCR có thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành;
 • Nếu hành khách có biểu hiện sốt cao hay cơ thể mệt mỏi thì có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối cho lên máy bay;
 • Hành khách vui lòng trang bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay cũng như trên suốt chuyến bay;
 • Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh. Thời gian cách ly cụ thể tùy vào từng đối tượng hành khách và tình hình dịch bệnh.

Quy định cách ly đối với hành khách từ Bulgaria về Việt Nam

Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch và cơ quan thẩm quyền yêu cầu tất cả hành khách từ nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam sẽ phải thực hiện cách ly trong 14 ngày tại khu cách ly tập trung hoặc khách sạn cách ly ở Việt Nam tiêu chuẩn 3 sao đến 5 sao. Việc cách ly nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch và ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh. Khi đăng ký dịch vụ cách ly khách sạn, hành khách sẽ được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ gồm:

 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Xét nghiệm Covid-19 nhiều lần trong 14 ngày;
 • Phục vụ 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống + giặt đồ;
 • Chế độ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao đến 5 sao.

Trong trường hợp hành khách có kết quả dương tính với Covid, bạn sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được điều trị. Mặt khác, khi kết thúc thời gian cách ly, hành khách được trở về nơi cư trú và tiếp tục ở nhà 7 ngày để theo dõi sức khỏe. Trong thời gian ở nhà, hành khách cần hạn chế tiếp xúc với mọi người để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Vietnam Booking hỗ trợ các combo dịch vụ về Việt Nam

Nhằm hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam dễ dàng, Vietnam Booking đã cho ra đời một số combo dịch vụ uy tín, chất lượng, phù hợp với từng đối tượng hành khách. Khi đăng ký một trong những combo dịch vụ này, hành khách sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mọi thủ tục về Việt Nam, hạn chế sự vất vả và tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí.

Hành khách an toàn đáp chuyến bay về Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh.

🔰 Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam và hỗ trợ nhập cảnh Việt Nam

Đăng ký combo 1, hành khách sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam và hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh Việt Nam dễ dàng, nhanh chóng.

🔰 Combo 2: Vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Sử dụng combo 2, hành khách được hỗ trợ dịch vụ đặt vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam và khách sạn cách ly từ 14 ngày khi nhập cảnh vào Việt Nam. Combo 2 đã bao gồm các dịch vụ gồm:

 • Vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam (đã bao gồm thuế, phí);
 • Xét nghiệm Covid-19 nhiều lần trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng cơ thể và các vật dụng cá nhân tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 14 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống + giặt đồ cùng với một số dịch vụ nghỉ dưỡng khác theo tiêu chuẩn khách sạn.

🔰 Combo 3: Đặt vé máy bay về nước + công văn nhập cảnh + khách sạn cách ly

Đối với hành khách nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, bạn nên đăng ký combo 3 để được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ: Từ đặt vé máy bay về Việt Nam, hỗ trợ xin công văn nhập cảnh, dán tem visa và tận hưởng dịch vụ cách ly khách sạn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao.

Dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên các chuyến bay từ Bulgaria về Việt Nam chưa được khai thác đều đặn trở lại. Vì thế, để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Bulgaria về Việt Nam nhanh chóng, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking ngay.

Vietnam Booking là đại lý chính thức của hơn 200 hãng hàng không, là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam. Sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Vietnam Booking sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được chuyến bay từ Bulgaria về Việt Nam ưng ý nhất. Bạn còn ngần ngại gì, hãy liên hệ tổng đài 24/7 qua +8428 7303 6167 hoặc để lại thông tin ngay bên dưới để được hỗ trợ đặt vé giá rẻ nhanh chóng.

ĐĂNG KÍ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ BULGARIA VỀ VIỆT NAM NGAY!

Vé máy bay đi Indonesia