Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam | Bay gấp 2021

03/03/2021 Trân Châu

Trong tháng 7 tới, hành khách từ xứ sở kim chi có thể đặt vé và trở về trên chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam. Ngay từ lúc này, hãy nhanh tay book vé để đến Việt Nam an toàn, nhanh chóng trong mùa dịch.

Cập nhật chuyến bay đưa người Việt hồi hương từ Hàn Quốc

1. Lịch trình chuyến bay đưa người Việt về Việt Nam

Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam được tiếp tục vận hành trong tháng 7/2021 nhằm đưa các đối tượng hành khách là người Việt bị mắc kẹt tại Hàn Quốc trở về nước. Đây là chuyến bay có một không hai, được thực hiện với số lượng có hạn. Vì vậy, nếu có nhu cầu trở về Việt Nam, bạn nên đặt vé thật sớm. Trường hợp bỏ lỡ cơ hội về nước trên chuyến bay này, bạn sẽ phải chờ đợi thêm rất lâu.

Ngay dưới đây, Vietnam Booking sẽ cập nhật lịch trình chuyến bay đưa người Việt từ Hàn Quốc về Việt Nam trong tháng 7/ 2021. Bạn có thể tham khảo chi tiết và chọn cho mình hành trình phù hợp.

Chặng bay Lịch bay mới nhất Đăng ký chuyến bay đến Việt Nam
Vé máy bay từ  Seoul về Tp Hồ Chí Minh

(VN409)

15/5; 30/6 ĐĂNG KÝ NGAY
Seoul – Cần Thơ

(Bamboo Airways)

12/6 ĐĂNG KÝ NGAY
Seoul – Đà Nẵng

(Vietnam Airlines)

29/5; 5/6 ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể sẽ thay đổi theo quy định từ hãng;
 • Thông tin về địa điểm nhập cảnh và cách ly: Đà Nẵng hoặc Tp Hồ Chí Minh;
 • Chuyến bay ở trên là chuyến bay đặc biệt nên số lượng có hạn. Hiện tại vé máy bay trong chuyến gần nhất đã sắp hết chỗ, nhanh tay đặt vé để giữ chỗ;
 • Nếu hành khách khởi hành từ quốc gia khác ngoài Seoul, bạn chỉ việc đặt vé máy bay đến Seoul hoặc để lại thông tin vào phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được đội ngũ booker tư vấn, hỗ trợ tốt nhất;
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ 24/7 qua số +8428 7303 6167​ để được tư vấn đặt vé máy bay nhanh chóng, giá rẻ;
 • Tất cả hành khách trên chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam đều được hồi hương an toàn và tránh các nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

chuyến bay từ hàn quốc về việt nam

Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ được thực hiện trong tháng 7/2021.

2. Đối tượng người Việt được ưu tiên mua vé máy bay về Việt Nam

 • Hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn;
 • Hành khách là người Việt lao động tại Hàn Quốc bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa thể tìm lại việc (trong khoảng từ 2 – 3 tháng trở lại đây), gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại không thể hỗ trợ.
 • Du học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa thể về nước, hiện đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Hàn;
 • Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa;
 • Doanh nhân, tri thức Việt, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt tại Hàn  trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Hàn về Việt Nam.

Cập nhật chuyến bay đưa chuyên gia từ Hàn Quốc đến Việt Nam

1. Lịch bay đưa chuyên gia từ Hàn Quốc đến Việt Nam

Ngoài đối tượng hành khách là người Việt đang mắc kẹt tại Hàn Quốc do ảnh hưởng của dịch bệnh, một số đối tượng người nước ngoài khác cũng được hỗ trợ xin công văn nhập cảnh và đặt vé máy bay từ Hàn Quốc đến Việt Nam để làm việc.

Nếu công ty, doanh nghiệp bạn chuẩn bị đón chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam để công tác, làm việc, đừng bỏ lỡ các chuyến bay đặc biệt dưới đây:

Chặng bay

Lịch bay dự kiến

Thời gian bay

Ngày cuối đăng ký đặt vé

Đăng ký chuyến bay

Seoul – Sài Gòn

(KE683)

13, 18, 27/03

01, 10, 15, 24, 29/04

18h05 – 21h45

Trước ngày khởi hành từ 07 – 14 ngày

Đăng ký ngay
Seoul – Hà Nội

(Asiana Airlines)

10, 17, 24; 31/3

*Lưu ý:

 • Mức giá vé máy bay và hành lý các chuyến bay ở trên sẽ được tính theo quy định của hãng hàng không Asiana Airlines/ Korean Air;
 • Vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ Hàn Quốc về Việt Nam là chuyến bay đặc biệt, chỉ được khai thác 2 chuyến mỗi tháng. Theo thông tin từ hãng thì chuyến bay gần nhất đã sắp hết chỗ, hãy nhanh tay đặt vé để hoàn tất thủ tục nhập cảnh Việt Nam;
 • Thời điểm đặt vé máy bay tốt nhất theo quy định từ hãng hàng không là từ 7 đến 14 ngày trước ngày khởi hành;
 • Hãy liên hệ tổng đài đặt vé máy bay 028. 7303. 6167 để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Seoul về Việt Nam nhanh nhất.

2. Hành khách nước ngoài được đặt vé từ Hàn Quốc đến Việt Nam

Thời điểm hiện tại, chỉ những đối tượng người ngoại quốc dưới đây mới đủ điều kiện đặt vé máy bay bay từ Seoul về Việt Nam:

 • Hành khách nước ngoài là doanh nhân, chuyên gia, nhà đầu tư, đại diện của công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam;
 • Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Seoul về Việt Nam.

vé máy bay từ hàn quốc về việt nam

Các chuyến bay đón chuyên gia từ Seoul về Việt Nam được khai thác với số lượng có hạn.

Giấy tờ cần có trên chuyến bay từ Hàn Quốc đến Việt Nam

Đối với người Việt hồi hương từ Hàn Quốc

Trường hợp hành khách là người Việt tại Hàn Quốc cần trở về Việt Nam, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ dưới đây để đủ điều kiện bay theo quy định của cơ quan thẩm quyền:

Hộ chiếu hợp lệ và visa nước ngoài còn thời hạn;

• Giấy xét nghiệm âm tính với virus Covid-19, thời hạn xét nghiệm từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay. Giấy xét nghiệm yêu cầu bản gốc;

• Đăng ký phương án cách ly tại Việt Nam: Cách ly tập trung hoặc khách sạn cách ly

• Khai báo Y tế trực tuyến trước khi đến trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành;

Đối với người nước ngoài là chuyên gia

• Công văn nhập cảnh của Cục quản lý xuất nhập cảnh;

• Các công văn khác theo quy định của cơ quan thẩm quyền;

• Đăng ký phương án cách ly tại khách sạn từ 3 sao đến 5 sao;

• Visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú còn thời hạn theo quy định;

• Thông tin về xe đưa đón từ sân bay về nơi cách ly là khách sạn;

• Xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 có thời hạn 3 ngày trước ngày bay;

• Bảo hiểm Y tế hoặc cam kết chi trả của doanh nghiệp mời/ bảo lãnh;

• Cam kết của doanh nghiệp có người nước ngoài đến Việt Nam làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại điểm cách ly, tại doanh nghiệp hoặc nơi cách ly (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

Bên cạnh đó, nếu người nước ngoài làm việc tại khu vực Tp Hồ Chí Minh, bạn còn phải chuẩn bị thêm bằng đại học và kinh nghiệm làm việc từ 3 đến 5 năm ở vị trí tương đương.

vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ hàn quốc đến việt nam

Hành khách được đưa đón an toàn về nơi cách ly khi đến Việt Nam.

Dịch vụ đặt vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Thời điểm hiện tại, những tấm vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam trên các chuyến bay đặc biệt đã trở thành cứu tinh của nhiều hành khách. Vì vậy mà chuyến bay quốc tế về Việt Nam luôn được nhiều người quan tâm, săn đón. Trong khi số lượng chuyến bay có hạn thì nhu cầu trở về nước của hành khách ngày một tăng cao, bởi thế mà ngay khi có kế hoạch về Việt Nam, bạn cần nhanh tay đặt vé để giữ chỗ.

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay uy tín được chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới về đủ tiêu chuẩn bán vé máy bay đi khắp các thành phố lớn. Trong tháng 3 này, chúng tôi tiếp tục mở bán các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam với số lượng có hạn từ 1 đến 2 chuyến bay mỗi tháng. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội về nước an toàn, sớm nhất trong thời gian dịch bệnh còn diễn ra phức tạp trên thế giới.

Bên cạnh hỗ trợ dịch vụ về nước trên các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam, Vietnam Booking cũng hỗ trợ hành khách dịch vụ cách ly khách sạn từ 3 sao đến 5 sao an toàn, tiện nghi, giá tốt. Với dịch vụ cách ly uy tín, hành khách sẽ được phục vụ tận tâm ngày 3 bữa ăn + giặt đồ, xét nghiệm y tế và các hoạt động giải trí trong phạm vi cho phép trong suốt thời gian cách ly 14 ngày.

Ngay từ bây giờ, hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking qua email cuutro@vietnambooking.com, hoặc gọi đến tổng đài 028 7303 6167 hay để lại thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên từ Vietnam Booking sẽ liên hệ nhanh nhất và hỗ trợ bạn chọn được hành trình về Việt Nam an toàn, tiết kiệm!

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM NGAY

Vé máy bay đi Indonesia