Chuyến bay, vé máy bay từ Nga về Việt Nam

03/03/2021 Trân Châu

Trong thời gian tới, các vé máy bay từ Nga về Việt Nam tháng 7 này sẽ tiếp tục được khai thác với tần suất khoảng 1 đến 2 chuyến. Để sở hữu tấm vé máy bay đặc biệt cho hành trình này, bạn hãy sớm đặt vé và tìm hiểu các thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam.

Cập nhật lịch trình đưa người Việt từ Nga về Việt Nam

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng ở nhiều quốc gia trên thế giới, các hãng hàng không tiếp tục khai thác các chuyến bay đặc biệt trong thời gian tới nhằm hỗ trợ cộng đồng người Việt đang học tập, sinh sống và làm việc tại Nga được về nước an toàn. Những chuyến bay từ Nga về Việt Nam giúp người Việt đang mắc kẹt tại Nga được hồi hương sau thời gian dài bị mắc kẹt do dịch bệnh.

Chặng bay

Lịch bay

Đăng ký đặt vé

Vé máy bay từ Moscow về Việt Nam (Cam Ranh)

(VN5062)

02/6

Đăng ký ngay

*Lưu ý:

  • Thời gian thực hiện chuyến bay và địa điểm khởi hành có thể được thay đổi bởi hãng hàng không khai thác chuyến bay;
  • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể được thay đổi bởi hãng hàng không;
  • Thông tin về điểm nhập cảnh: Hà Nội/ Vân Đồn/ Cam Ranh/ Tp Hồ Chí Minh;
  • Nếu không khởi hành từ Moscow, bạn chỉ việc mua vé máy bay đến Moscow hoặc điền thông tin và phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất;
  • Để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay từ Nga về Việt Nam nhanh chóng, bạn hãy liên hệ tổng đài 24/7 qua số +8428 7303 6167 ngay.

chuyến bay từ nga về việt nam

Các chuyến bay đưa hành khách từ Nga về Việt Nam được vận hạnh trong tháng 6.

Đối tượng được đặt vé máy bay từ Nga về Việt Nam

Hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nga;

Du học sinh đã tốt nghiệp, chưa thể về nước, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt tại Nga;

Hành khách là lao động bị mất việc, bị hết hạn hợp đồng và gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và không được doanh nghiệp nước sở tại hỗ trợ;

Hành khách là người Việt đến Nga du lịch, khám chữa bệnh, thăm người thân nhưng bị mắc kẹt tại Nga do dịch bệnh, đồng thời visa đã hết hạn;

Doanh nhân, tri thức người Việt trong trường hợp xuất cảnh ngắn hạn nhưng bị mắc kẹt tại Nga. Ngoài ra, các chuyên gia nước ngoài, lao động tay nghề cao có nhu cầu trở lại Việt Nam làm việc đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay từ Nga về Việt Nam.

Cần chuẩn bị gì để đưa người Việt từ Nga về Việt Nam?

Nếu thuộc nhóm được đối tượng hành khách được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Nga về Việt Nam, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau để đủ điều kiện lên máy bay và nhập cảnh:

➢ Giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 được thực hiện bằng công nghệ RT-PCR trong vòng 5 ngày trước khi nhập cảnh;

➢ Xác nhận đăng ký nơi cách ly tại khách sạn từ 3 sao đến 5 sao hoặc cách ly tập trung;

➢ Bắt buộc khai báo Y tế trực tuyến trong vòng 24 giờ trước khi nhập cảnh. Khi đáp chuyến xuống sân bay, nhân viên sân bay sẽ kiểm tra bạn đã khai báo Y tế hay chưa;

➢ Chuẩn bị bản sao tất cả các giấy tờ, riêng giấy xét nghiệm cần cung cấp bản chính kèm thị thực nước ngoài còn hiệu lực khi làm thủ tục lên máy bay cũng như nhập cảnh;

➢ Hành khách từ Nga đăng ký tham gia chuyến bay về nước trong thời gian tới cần chuẩn bị trang phục bảo hộ, khẩu trang và tuân thủ yêu cầu về phòng chống dịch covid-19 cũng như các quy định an toàn bay của hãng. Mặt khác cần đảm bảo điều kiện sức khỏe trong quá trình bay; giấy tờ cá nhân đầy đủ; thực hiện tờ khai y tế điện tử; các địa chỉ liên hệ của cơ quan đại diện.

vé máy bay từ nga về việt nam

Hành khách được kiểm tra sức khỏe để chuẩn bị lên máy bay về nước.

*Lưu ý: Các chuyến bay từ Nga về Việt Nam chỉ thực hiện khi được Cục hàng không Việt Nam và nước Nga cấp phép. Cũng như chuyến bay sẽ được thực hiện bởi sự phối hợp của nhiều cơ quan liên quan trong và ngoài nước.

Thủ tục nhập cảnh Việt Nam và dịch vụ cách ly khách sạn

Chuẩn bị chỉn chu các giấy tờ nói trên, hành khách sẽ đủ điều kiện để lên chuyến bay từ Nga về Việt Nam. Sau khi đáp chuyến xuống sân bay quốc tế của Việt Nam (địa điểm sân bay được thông báo trước đó), hành khách sẽ được khử khuẩn toàn thân và làm thủ tục xét nghiệm Covid-19 nhanh.

Hoàn thành các thủ tục trên, hành khách sẽ được đưa đón từ sân bay về các khách sạn cách ly ở Việt Nam hoặc cách ly tập trung, nơi bạn đã đăng ký từ trước. Trong vòng 14 ngày cách ly, hành khách sẽ được xét nghiệm Covid nhiều lần, được phục vụ ăn uống ngày 3 bữa, giặt đồ cùng các dịch vụ giải trí khác trong phạm vi cho phép.

Trong trường hợp cách ly khách sạn, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể đăng ký cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, 4 sao, 5 sao. Chi phí cách ly tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng sẽ không được Chính phủ Việt Nam hỗ trợ, thay vào đó sẽ do bạn tự chi trả.

Để được tư vấn thêm về chuyến bay quốc tế về Việt Nam hoặc tham khảo thông tin dịch vụ cách ly khách sạn, bạn đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng liên hệ đại lý vé máy bay AirAsia qua số +8428 7303 6167 (nếu đang ở nước ngoài) hoặc gửi đăng ký thông tin chuyến bay về Việt Nam đến địa chỉ email cuutro@vietnambooking.com Tại đây, đội ngũ booker lành nghề, thành thạo ngoại ngữ sẽ tư vấn tận tình và hỗ trợ bạn đặt vé máy bay nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Chúc bạn đặt vé máy bay từ Nga về Việt Nam thành công và có một hành trình bay an toàn, tiện lợi.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ NGA VỀ VIỆT NAM NGAY

Vé máy bay đi Indonesia