Chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam 2021 | Đặt ngay!

03/03/2021 Trân Châu

Hành khách từ Nhật Bản chưa thể về Việt Nam do ảnh hưởng của dịch bệnh hiện có thể đăng ký chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam khởi hành vào tháng 8/2021. Để sở hữu tấm vé máy bay từ Nhật đến Việt Nam và được hỗ trợ thủ tục nhập cảnh Việt Nam, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Thông tin chuyến bay đưa người Việt từ Nhật về nước

Lịch trình chuyến bay đưa người Việt hồi hương

Cộng động người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản bị mắc kẹt tại quốc gia này do ảnh hưởng của dịch bệnh giờ đã có thể đăng ký trở về nước trên chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam.

Chuyến bay đặc biệt này được thực hiện với số lượng có hạn. Cụ thể, trong tháng 8 tới, Vietnam Booking tiếp tục cung cấp từ 1 đến 2 chuyến bay để đưa người Việt từ Nhật Bản về Việt Nam đoàn tụ cùng gia đình, kết thúc thời gian dài xa cách do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Chặng bay Lịch bay mới nhất Thời gian đăng ký về nước Đăng ký về nước

Vé máy bay từ Tokyo (Narita) về Cam Ranh

(Vietjet Air)

27/5;

10, 28/6

Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày

ĐĂNG KÝ NGAY

Vé máy bay từ Tokyo về Vân Đồn

(Vietnam Airlines)

19/5;3, 19, 25/6

(17h & 18h)

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

Lịch trình bay dự kiến, thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi hãng hàng không khai thác chuyến bay;

♦ Địa điểm nhập cảnh dự kiến tại Việt Nam: Canh Ranh/ Vân Đồn/ Đà Nẵng

♦ Nếu điểm khởi hành của hành khách không phải từ Tokyo Nhật Bản, bạn chỉ việc đặt vé máy bay đến đây. Hoặc bạn có thể để lại thông tin vào phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất;

♦ Vui lòng liên hệ tổng đài 24/7 qua số 028 7303 6167 để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh chóng và hướng dẫn thủ tục nhập cảnh chi tiết.

Chuyến bay đón người Việt từ Nhật về Việt nam được vận hành trong tháng 8.

Người Việt nào được hỗ trợ đặt vé từ Nhật về Việt Nam

Lao động người Việt bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập nhưng không được công ty, doanh nghiệp tại Nhật Bản hỗ trợ;

Người Việt Nam hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản có visa hết hạn; Du học sinh đã tốt nghiệp hoặc gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở tại Nhật Bản;

Người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại Nhật do dịch bệnh;

Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Nhật gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam, hồi hương an toàn, đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị xa cách vì dịch bệnh.

Thông tin chuyến bay đưa chuyên gia từ Nhật đến Việt Nam

1. Lịch bay đưa chuyên gia từ Nhật đến Việt Nam

Nhằm khôi phục kinh tế sau ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Chính phủ Việt Nam cho phép một số hãng hàng không thực hiện các chuyến bay đặc biệt đưa chuyên gia, kỹ sư là người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam để làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp.

Chặng bay Lịch bay Ngày cuối đăng ký đặt vé Đăng ký chuyến bay đến Việt Nam

Tokyo (Narita) – Tp Hồ Chí Minh

(JL759)

19, 26/5

Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày

ĐĂNG KÝ NGAY

Tokyo (Haneda) – Tp Hồ Chí Minh

(Japan Airlines)

16, 23, 30/5

ĐĂNG KÝ NGAY

Tokyo (Haneda) – Tp Hồ Chí Minh

(ANA)

16, 23, 30/5

ĐĂNG KÝ NGAY

Tokyo (Narita) – Hà Nội

(ANA)

19, 26/5

ĐĂNG KÝ NGAY

Tokyo (Narita) – Hà Nội

(JL751)

21, 28/5

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

  • Mức giá vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ Nhật Bản về Việt Nam kèm hành lý theo quy định của hãng hàng không Japan Airlines;
  • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Nhật Bản về Việt Nam và chỉ được khai thác khoảng 2 chuyến/ tháng. Hiện chuyến bay gần nhất đã sắp hết chỗ, hãy nhanh tay đặt vé để giữ chỗ và hoàn thiện hồ sơ nhập cảnh;
  • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không là từ 7 đến 14 ngày trước khởi hành;
  • Để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam nhanh chóng, hãy liên hệ tổng đài tư vấn 24/7 số +8428 7303 6167 ngay.

Người nước ngoài nào được hỗ trợ đặt vé từ Nhật đến Việt Nam?

Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, đại diện của các công ty có văn phòng, trụ sở đặt tại Việt Nam;

• Hành khách nước ngoài là kỹ sư, lao động tay nghề cao đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp của Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Nhật Việt Nam;

vé máy bay từ nhật bản đến việt nam

Chuyên gia nước ngoài được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Nhật đến Việt Nam.

Hồ sơ cần chuẩn bị trên chuyến bay từ Nhật đến Việt Nam

Đối với hành khách là người Việt hồi hương

  • Giấy tờ nhân thân gồm hộ chiếu + visa Nhật Bản hợp lệ;
  • Giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 với thời gian xét nghiệm từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay. Giấy xét nghiệm yêu cầu phải là bản gốc;
  • Phương án cách ly tại khách sạn hoặc cách ly tập trung và phương tiện đưa đón từ sân bay về nơi cách ly.

Đối với hành khách là người nước ngoài đến Việt Nam

Công văn nhập cảnh và các công văn khác được quy định bởi cơ quan thẩm quyền;

✓ Xác nhận phương án cách ly: Cách ly tập trung hoặc cách ly khách sạn;

✓ Thông tin về xe đưa đón từ sân bay về khu cách ly: tên tài xế, biển số xe;

✓ Hộ chiếu, visa hoặc thẻ tạm trú còn thời hạn với mục đích nhập cảnh phù hợp;

✓ Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động;

✓ Bảo hiểm Y tế quốc tế hoặc giấy công ty cam kết chi trả phí điều trị Covid-19;

✓ Giấy xét nghiệm RT-PCR chứng nhận âm tính Covid-19, thời gian xét nghiệm trong vòng 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;

✓ Cam kết của doanh nghiệp Việt Nam có người nước ngoài đến làm việc về việc tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại điểm cách ly, tại doanh nghiệp hoặc nơi cách ly.

✓ Ngoài ra, người nước ngoài nếu nhập cảnh và làm việc tại khu vực Tp Hồ Chí Minh, bạn cần chuẩn bị thêm bằng cấp đại họckinh nghiệm làm việc từ 3 đến 5 năm ở vị trí tương đương.

*Lưu ý: Trong trường hợp cách ly ở tỉnh, hành khách cần có hướng dẫn cách ly do Sở Y Tế tỉnh cấp (trong đó cần nêu rõ thông tin hành khách, chuyến bay và thông tin cụ thể về địa điểm cách ly, xe vận chuyển).

vé máy bay quốc tế về việt nam

Dịch vụ cách ly tại khách sạn an toàn, chất lượng.

Dịch vụ đặt vé máy bay từ Nhật về Việt Nam và cách ly khách sạn

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng và ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc làm, nhu cầu giao thương giữa các quốc gia. Chính bởi thế, để hỗ trợ người Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc, định cư tại Nhật Bản về nước, các chuyến bay đặc biệt sẽ được triển khai trong thời gian tới. Những chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam được thực hiện để đưa hành khách có cơ hội đến Việt Nam đoàn tụ gia đình, làm việc sớm nhất trong khi tình hình dịch bệnh còn phức tạp. Theo các hãng hàng không, những chuyến bay đặc biệt sẽ khởi hành với ít nhất từ 1 – 4 chuyến/tháng trong thời gian tới.

Ngoài vé máy bay quốc tế về Việt Nam, Vietnam Booking còn cung cấp dịch vụ khách sạn cách ly ở Việt Nam chất lượng với các dịch vụ ăn uống ngày 3 bữa, theo dõi y tế và xét nghiệm Covid-19 nhiều lần. Đăng ký dịch vụ cách ly khách sạn, bạn sẽ đảm bảo an toàn, ngăn ngừa lây lan dịch bệnh trong suốt thời gian cách ly, đồng thời sẽ được phục vụ tận tình với nhiều dịch vụ tiện nghi, hiện đại.

Bên cạnh các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam, hành khách cũng có thể đặt vé về nước từ các quốc gia khác trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam. Hãy liên hệ nhanh nhất với Vietnam Booking qua email cuutro@vietnambooking.com hoặc gọi đến tổng đài tư vấn 24/7 hotline 028 7303 6167 hay điền thông tin ngay bên dưới để được các tư vấn viên hỗ trợ và giúp bạn chọn được những hành trình tốt nhất để về Việt Nam. Chúc bạn đặt vé thành công và có một chuyến bay an toàn, thuận lợi trong mùa dịch.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM NGAY

Bài viết tham khảo:

Cập nhật giá vé máy bay đi Nhật Bản tốt nhất của tất cả các hãng hàng không

Vé máy bay đi Indonesia