Vé máy bay từ Qatar về Việt Nam – Chuyến bay mới tháng này

03/07/2021 Trân Châu

Hành khách tại Qatar có nhu cầu về Việt Nam ngay từ bây giờ có thể liên hệ Vietnam Booking để đặt vé máy bay. Những chuyến bay từ Qatar về Việt Nam dự kiến được khai thác trong tháng này. Đây là chuyến bay đặc biệt đưa hành khách là người Việt Nam, người nước ngoài đến Việt Nam làm việc trong giai đoạn dịch bệnh. Tham khảo ngay bài viết dưới đây và đăng ký về nước càng sớm càng tốt.

Cập nhật thông tin chuyến bay từ Qatar về Việt Nam

Như bạn biết, dịch bệnh kéo dài làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, công việc của cộng đồng người Việt tại Qatar. Thêm vào đó, các doanh nghiệp tại Việt Nam cũng đang mong mỏi nhân sự là chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam để tiếp tục công việc sau thời gian bị trì hoãn do dịch bệnh. Chính vì lý do này mà Chính phủ đã cho phép Cục hàng không cấp phép cho một số hãng khai thác chuyến bay từ Qatar về Việt Nam.

Tuy nhiên, nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch, hiện tần suất các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam chưa được khai thác đều đặn. Dự kiến trong tháng tới, sẽ có từ 1 – 2 chuyến bay được vận hành từ Qatar về Việt Nam. Nếu mong muốn về nước sớm thì ngay từ bây giờ, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking để đặt vé máy bay liền tay. Đừng quên tham khảo thông tin các chuyến bay chi tiết dưới đây để đăng ký vé máy bay từ Qatar về Việt Nam phù hợp.

Lịch bay từ Qatar về Việt Nam cập nhật hàng tháng

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Qatar

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Doha – Việt Nam

22, 29/8

1.200 – 2.500

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Qatar

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Doha – Việt Nam

18, 25/8

1.150 – 2.500

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay charter

Chuyến bay từ Qatar

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Doha – Việt Nam

22, 29/8

3.500  – 4.900

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM

*Giá vé chuyến bay charter từ Qatar về Việt Nam đã bao gồm:

❖ Vé máy bay từ Qatar về về Việt Nam (một chiều);

❖ Thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam theo yêu cầu;

❖ Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 – 5 sao (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày);

❖ Xét nghiệm Covid-19 2 – 3 lần trong thời gian cách ly;

❖ Xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly.

*Lưu ý:

 • Thời hạn đặt vé máy bay tốt nhất là trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Lịch khai thác chuyến bay về Việt Nam là lịch bay dự kiến và có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
 • Nếu hành khách không khởi hành từ Qatar, hoặc chưa đăng ký thông tin về nước, hãy nêu lý do và để lại thông tin trong phiếu đăng ký về Việt Nam để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam tốt nhất;
 • Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé máy bay từ Qatar về Việt Nam, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được các tư vấn viên tư vấn chi tiết về lịch bay, giá vé, thủ tục đặt vé và được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

♦ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

♦ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

Các chuyến bay từ Qatar về Việt Nam tiếp tục được khai thác trong tháng này.

Những đối tượng được ưu tiên đặt vé từ Qatar về Việt Nam

 • Cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Qatar;
 • Người Việt tại Qatar bị thất nghiệp, chưa thể tìm được việc làm trong thời gian dịch bệnh, không được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ chi phí, hết hạn hợp đồng, đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt;
 • Hành khách là du học sinh, nghiên cứu sinh đã kết thúc khóa học, đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa, hết hạn visa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt;
 • Hành khách đến Qatar để thăm thân, khám chữa bệnh, đi công tác, du lịch,… nhưng bị mắc kẹt tại đây trong thời gian dài và gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt;
 • Hành khách là doanh nhân Việt, tri thức thuộc diện nhập cảnh ngắn ngày và bị mắc kẹt ở Qatar, hết hạn visa, đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt;
 • Lao động người nước ngoài, kỹ sư, chuyên gia, doanh nhân, chủ đầu tư, đại diện các công ty, doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam,… có nhu cầu trở lại Việt Nam để tiếp tục làm việc cũng có thể được hỗ trợ đặt vé trên chuyến bay từ Qatar về Việt Nam trong thời gian tới.

Cần chuẩn bị gì trên chuyến bay từ Qatar về Việt Nam

Hành khách đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam trước khi lên máy bay cần chuẩn bị các giấy tờ dưới đây để thuận lợi nhập cảnh Việt Nam:

 • Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành;
 • Nếu hành khách có các biểu hiện như mệt mỏi hay sốt trên 37,50C thì hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối cho lên máy bay về Việt Nam;
 • Trước khi lên máy bay tất cả hành khách cần phải trang bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay từ Qatar về Việt Nam;
 • Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly 21 ngày theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Hành khách được hỗ trợ về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Đối với những hành khách là chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam trong mùa dịch này thì việc kiểm soát chặt chẽ khi nhập cảnh Việt Nam là đương nhiên. Cụ thể, những hành khách này trước khi nhập cảnh sẽ phải chuẩn bị thêm một số thủ tục quan trọng để thuận tiện cho việc thông quan Việt Nam trong mùa dịch:

 • Hộ chiếu (còn hiện lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành);
 • Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
 • Xác nhận đặt phòng của khách sạn (nơi hành khách đăng ký cách ly) được cấp phép bởi UBND TP, Sở Y tế. Có đóng dấu xác nhận (thời điểm đến và đi sau 21 ngày cách ly);
 • Giấy chứng nhận xét nghiệm Covid-19 có kết quả âm tính được thực hiện bằng phương pháp Real Time PCR trong vòng 03 ngày kể từ ngày bắt đầu khởi hành từ Qatar;
 • Xác nhận xe chuyên chở hành khách từ sân bay đến nơi cách ly (đối với khách cách ly ở Tỉnh, cần có Công văn về phương án chuyên chở hành khách về nơi cách ly – công văn phải do Sở Y tế Tỉnh hoặc Trung tâm kiểm soát bệnh dịch của Tỉnh cấp);
 • Hồ sơ Bảo hiểm y tế quốc tế (hay Thư bảo lãnh của công ty cam kết chi trả những chi phí phát sinh cho hành khách nếu có).

Thời gian cách ly với hành khách nhập cảnh Việt Nam

21 ngày là thời gian cách ly được áp dụng đối với mọi hành khách nhập cảnh vào Việt Nam trong thời kỳ dịch bệnh. Việc cách ly nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch, tránh sự lây lan của dịch bệnh ra cộng đồng. Tùy vào nhu cầu mà hành khách có thể đăng ký cách ly tại khu cách ly tập trung hoặc khách sạn cách ly ở Việt Nam tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao.

Theo đó, hành khách khi nhập cảnh Việt Nam sẽ được hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh, kiểm tra y tế, khử trùng và được đưa đến khu cách ly (nơi bạn đã đăng ký từ trước). Nếu cách ly tại khách sạn, hành khách sẽ được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ gồm xe đưa đón sân bay, xét nghiệm dịch tễ, 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày, nước uống, giặt đồ và tận hưởng các dịch vụ theo tiêu chuẩn của khách sạn.

Trong 21 ngày cách ly, nếu hành khách bị dương tính với nCoV, bạn sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị cho đến khi hết bệnh. Chi phí điều trị ngoài chi phí cách ly và do hành khách hoặc công ty bảo lãnh chi trả.

Đăng ký các combo dịch vụ uy tín, bạn sẽ được hỗ trợ từ A-Z.

Vietnam Booking cung cấp nhiều combo về Việt Nam

Trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên thế giới, Chính phủ Việt Nam đã áp dụng những quy định khắt khe trong vấn đề nhập cảnh. Theo đó, nếu hành khách có kế hoạch về Việt Nam trong thời gian sớm nhất, cách tốt nhất bạn nên làm là đăng ký một trong những combo dịch vụ uy tín dưới đây của Vietnam Booking.

Combo 1: Đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam + Hỗ trợ nhập cảnh

Hành khách sẽ được hỗ trợ đăng ký đặt vé về nước sớm nhất cũng như hỗ trợ thủ tục nhập cảnh an toàn trong mùa dịch.

Combo 2: Vé máy bay về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Với combo 2 này hành khách không chỉ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam mà còn được hỗ trợ khách sạn cách ly phù hợp. Dịch vụ combo 2 bao gồm các gói dịch vụ như sau:

 • Vé máy bay từ Qatar về Việt Nam;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng an toàn tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 21 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống cùng với một số dịch vụ tiện ích khách.

Combo 3: Vé máy bay + Công văn nhập cảnh + khách sạn cách ly

Đăng ký combo 3 phù hợp với những hành khách là chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài. Với combo dịch vụ này, hành khách được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ vé máy bay, thủ tục nhập cảnh và cách ly khách sạn.

Với mong muốn hỗ trợ hành khách từ nước ngoài về Việt Nam nhanh chóng, Vietnam Booking phối hợp tổ chức các chuyến bay đặc biệt từ Qatar về Việt Nam. Tuy nhiên, vì là chuyến bay đặc biệt nên số lượng chuyến bay khai thác không nhiều. Để không bỏ lỡ cơ hội về Việt Nam trong thời gian tới, ngay từ bây giờ, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking để đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam ngay.

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay chính hãng của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn hành khách thành công đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam an toàn, nhanh chóng trong giai đoạn dịch bệnh. Bạn còn chần chừ gì, hãy kết thúc những ngày khó khăn tại Qatar và trở về Việt Nam nhanh chóng bằng cách liên hệ qua tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 hoặc gửi thông tin đến email: cuutro@vietnambooking.com để được Vietnam Booking hỗ trợ đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam sớm nhất. Hành khách cũng có thể để lại thông tin ngay bên dưới để được tư vấn viên hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM NGAY

Vé máy bay đi Indonesia