Vé máy bay từ Sydney về Hà Nội | Thông tin lịch bay tháng 7

21/06/2021 Trân Châu

Thời điểm hiện tại, Cơ quan thẩm quyền và Cục hàng không đã cho phép một số hãng hàng không thực hiện các chuyến bay từ Úc về Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu về Việt Nam, hãy liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Sydney về Hà Nội nhanh chóng.

Cập nhật thông tin chuyến bay từ Sydney về Hà Nội

Trong tháng này, các hãng hàng không nội địa và quốc tế tiếp tục khai thác chuyến bay hồi hương, chuyến bay charter từ Sydney về Hà Nội. Đây là những chuyến bay đặc biệt đón hành khách là người Việt và người nước ngoài đến Việt Nam trong thời kỳ dịch bệnh.

Theo đó, số lượng các chuyến bay từ Sydney về Hà Nội là chuyến bay đặc biệt nên bị giới hạn về tần suất khai thác. Hiện tại vé máy bay trong chuyến gần nhất đã sắp hết chỗ, nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking để đặt vé và giữ chỗ ngay. Để dễ dàng chọn được chuyến bay ưng ý, trước hết bạn hãy tham khảo thông tin chuyến bay từ Sydney về Hà Nội được cập nhật dưới đây.

Lịch khai thác chuyến bay từ Sydney về Hà Nội mới nhất

Chuyến bay Lịch bay mới Hạn chót đặt vé Đăng ký chuyến bay
Chuyến bay hồi hương
Sydney – Việt Nam

(Vietnam Airlines)

3, 25/7
12/8
Trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày ĐĂNG KÝ NGAY
Chuyến bay charter
Sydney – Việt Nam 10/7 Trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời gian, địa điểm có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến: Cần Thơ/Tp Hồ Chí Minh;

Đối với dịch vụ đặt vé máy bay charter từ Sydney về Hà Nội đã bao gồm:

 • Vé máy bay một chiều từ Sydney về Tp Hồ Chí Minh/ Cần Thơ (bao gồm thuế, phí);
 • 02 Kiện hành lý ký gửi (mỗi kiện 23kg) và 7kg/10kg (Vietnam Airlines) hành lý xách tay;
 • Hỗ trợ toàn bộ thủ tục chuyến bay và nhập cảnh;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ cách ly trọn gói khách sạn từ 3 đến 5 sao (từ 21 ngày);
 • 03 bữa ăn mỗi ngày + nước uống + giặt đồ + nghỉ dưỡng đúng tiêu chuẩn khách sạn;
 • Chi phí an ninh, y tế, dịch tễ, phục vụ tại khách sạn trong thời gian cách ly;
 • Phí xét nghiệm Covid-19 nhiều lần trong suốt thời gian 21 ngày cách ly.

Để biết chính xác giá vé máy bay và lịch trình bay từ Sydney về Hà Nội, bạn vui lòng nhấc máy lên và gọi đến tổng đài tư vấn 24/7 qua +8428 7303 6167, đội ngũ tư vấn viên lành nghề của Vietnam Booking sẽ lập tức tư vấn miến phí, hỗ trợ quý khách đặt vé máy bay và hoàn thiện các thủ tục nhập cảnh nhanh chóng.

Hành khách tại Sydney được hỗ trợ đặt vé máy bay về Hà Nội.

Những đối tượng được đặt vé máy bay từ Sydney về Hà Nội

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các đối tượng được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Sydney về Hà Nội cũng được xét duyệt nghiêm ngặt. Theo đó, những đối tượng dưới đây được ưu tiên đặt vé và về Việt Nam trên chuyến bay hồi hương hoặc chuyến bay charter.

Người Việt Nam đang làm việc, lao động tại các tỉnh, thành phố của Úc nhưng bị thất nghiệp do dịch bệnh, hiện đã hết hạn hợp đồng, gặp khó khăn về ăn uống, nơi ở, sinh hoạt và chưa được nước sở tại hỗ trợ;

Hành khách Việt Nam trên 60 tuổi, bị bệnh nền mong muốn về nước dưỡng bệnh;

Du học sinh đang học tập tại Úc đã kết thúc khóa học, tốt nghiệp hoặc học online, gặp khó khăn về sinh hoạt và có nhu cầu về Việt Nam;

Hành khách nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, kỹ sư tay nghề cao, nhà quản lý, đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam có kế hoạch trở lại Việt Nam làm việc sau thời gian dài bị trì hoãn do dịch bệnh.

Ngoài ra, một số đối tượng đặc biệt khác cũng được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam trong thời gian tới.

Trường hợp hành khách không nằm trong nhóm đối tượng được ưu tiên đặt vé máy bay từ Sydney về Hà Nội. Bạn hãy nêu rõ thông tin trong phiếu đăng ký chuyến bay về nước hoặc liên hệ Vietnam Booking qua hotline +8428 7303 6167, đội ngũ tư vấn viên sẽ lập tức tư vấn và đưa ra giải pháp, giúp bạn đặt vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam nhanh chóng.

Đặt vé máy bay từ Sydney về Hà Nội lưu ý gì?

Để đặt vé máy bay từ Sydney về Hà Nội và đủ điều kiện lên máy bay nhập cảnh Việt Nam, hành khách cần nắm rõ thông tin chuyến bay theo quy định. Từ đó chuẩn bị đầy đủ giấy tờ lên máy bay cũng như thủ tục nhập cảnh Việt Nam:

 • Có giấy xét nghiệm Covid-19 cho kết quả âm tính. Xét nghiệm SARS-CoV-2 được thực hiện bằng phương pháp PCR, thời hạn giấy xét nghiệm từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành;
 • Những hành khách có biểu hiện sốt cao trên 37 độ hay mệt mỏi có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển;
 • Trước khi lên máy bay, hành khách cần tự trang bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ và mang theo trong suốt thời gian làm thủ tục check in cũng như khi lên máy bay;
 • Những hành khách về Việt Nam sẽ thực hiện cách ly tại khu cách ly tập trung hoặc cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao. Lưu ý, các khách sạn cách ly phải được Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh chỉ định đủ điều kiện làm nơi cách ly có thu phí.

Đối với hành khách nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, trước khi lên máy bay đến Việt Nam làm việc, bạn cần chuẩn bị được đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Công văn nhập cảnh Việt Nam và các công văn chấp thuận khác;
 • Xác nhận của khách sạn được chỉ định làm nơi cách ly tại Việt Nam;
 • Thông tin về dịch vụ xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Xét nghiệm Covid-19 thực hiện bằng phương pháp RT PCR cho kết quả âm tính, thời hạn giấy xét nghiệm từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;
 • Bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cam kết của công ty/ doanh nghiệp bảo lãnh về việc chi trả hoàn toàn chi phí trong trường hợp hành khách bị nhiễm Covid-19;
 • Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú;
 • Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

Hành khách được hỗ trợ nhập cảnh Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Hành khách nhập cảnh Việt Nam cách ly bao nhiêu ngày?

Dịch bệnh ngày một phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng, Sở Y Tế và Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh yêu cầu tất cả hành khách khi nhập cảnh Việt Nam bắt buộc phải cách ly từ 21 ngày. Yêu cầu cách ly nhằm đảm bảo sức khỏe hành khách và tránh sự lây lan của dịch bệnh ra cộng đồng.

Theo đó, sau khi làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam, hành khách sẽ được đưa về khu cách ly tập trung hoặc khách sạn cách ly tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao. Nếu đăng ký cách ly tại khách sạn, bạn sẽ được phục vụ chu đáo các dịch vụ gồm: Xe đưa đón hành khách từ sân bay về nơi cách ly, xét nghiệm y tế nhiều lần trong suốt thời gian cách ly, phục vụ ăn uống 3 bữa ăn mỗi ngày + nước uống,… Trong quá trình cách ly, nếu hành khách cho kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV, bạn sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị cho đến khi hết bệnh (chi phí điều trị hành khách tự chi trả).

Vietnam Booking cung cấp các combo dịch vụ về Hà Nội uy tín

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách nhập cảnh Việt Nam, Vietnam Booking đã phối hợp cung cấp nhiều combo dịch vụ uy tín, chất lượng. Hành khách đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam khi đăng ký những gói combo này, hành khách sẽ được hỗ trợ chu đáo từ A-Z, giúp cho quá trình nhập cảnh Việt Nam thêm suôn sẻ, tiết kiệm hơn. Tham khảo những combo dịch vụ dưới đây và chọn cho mình một combo phù hợp:

Combo 1: Vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam + hỗ trợ nhập cảnh

Với combo 1, hành khách được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Sydney về Hà Nội nhanh chóng, kết thúc những ngày khó khăn tại Úc do dịch bệnh. Bên cạnh vé máy bay, Vietnam Booking còn hỗ trợ hành khách hoàn thiện các thủ tục nhập cảnh.

Vé máy bay từ Úc về Việt Nam là “cứu tinh” của hành khách trong thời điểm này.

Combo 2: Vé máy bay về Việt Nam + khách sạn cách ly. Gói combo này đã bao gồm các dịch vụ:

 • Đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam;
 • Xét nghiệm Coiv-19 nhiều lần trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng toàn thân tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Cách ly tại khách sạn 3 sao – 5 sao trong thời gian 21 ngày;
 • Phục vụ các bữa ăn dinh dưỡng/ ngày + nước uống + giặt đồ tại khách sạn cách ly.

Combo 3: Vé máy bay + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly. Combo 3 đã bao gồm đầy đủ các dịch vụ đặt vé máy bay, thủ tục nhập cảnh, đưa đón sân bay và cách ly tại khách sạn.

Để trở thành vị khách tiếp theo đặt thành công vé máy bay từ Úc về Việt Nam, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ hiệu quả. Vietnam Booking là đại lý vé máy bay chính thức của hơn 200 hãng hàng không, đã được chứng nhận IATA về đủ tiêu chuẩn bán vé đi khắp các thành phố lớn. Không chỉ hỗ trợ đặt vé máy bay từ Úc, Vietnam Booking còn bán vé máy bay quốc tế về Việt Nam và cung cấp dịch vụ cách ly khách sạn từ 3 – 5 sao với chi phí tiết kiệm.

Hiện vé máy bay từ Úc về Việt Nam trong chuyến gần nhất đã sắp hết chỗ, nhanh chóng gửi thông tin đến email: cuutro@vietnambooking.com hoặc gọi đến +8428 7303 6167 để được đội ngũ tư vấn viên của Vietnam Booking tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Sydney về Hà Nội nhanh chóng trong giai đoạn dịch bệnh.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ SYDNEY VỀ HÀ NỘI NGAY!

Vé máy bay đi Indonesia