Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam | Giá tốt – Khởi hành hàng tháng

26/06/2021 Trân Châu

Diễn biến leo thang của dịch bệnh là lý do khiến Chính phủ chưa hoàn toàn nối lại các chuyến bay thương mại quốc tế. Điều này khiến không ít hành khách bị mắc kẹt tại Thái Lan và chưa thể về nước do số lượng chuyến bay có hạn. Tuy nhiên tin tốt là sắp tới, Vietnam Booking phối hợp tổ chức các chuyến bay đặc biệt đưa hành khách từ Thái Lan về nước. Nhanh chóng liên hệ tổng đài +8428 7303 6167 ngay từ bây giờ để đăng ký đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam sớm nhất.

Cập nhật thông tin chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam

Theo Bộ Ngoại giao Việt Nam tại Thái Lan, thời điểm hiện tại, còn rất nhiều người Việt bị mắc kẹt tại Thái Lan chưa thể về nước do dịch bệnh. Bên cạnh hành khách là người Việt, các đối tượng chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài tại xứ sở chùa vàng cũng đang chờ đợi cơ hội trở lại Việt Nam để làm việc sau thời gian dài trì hoãn do dịch bệnh.

Hiểu được mong muốn của quý hành khách, Chính phủ đã cho phép Cục hàng không cấp phép cho một số hãng hàng không thực hiện các chuyến bay đặc biệt đưa hành khách từ Thái Lan về nước. Hiện tại số lượng chuyến bay khai thác còn hạn chế trong khi lượng hành khách có nhu cầu về nước lại rất nhiều. Vì vậy, nếu không nhanh tay đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam, bạn chắc chắn sẽ bỏ lỡ cơ hội về nước sớm nhất. Đồng thời phải chờ đợi rất lâu nữa mới có thể về Việt Nam.

Lịch bay từ Thái Lan về Việt Nam mới nhất

Chuyến bay từ Thái Lan Lịch bay mới nhất Đăng ký chuyến bay
Chuyến bay hồi hương
Bangkok – Đà Nẵng 30/06; ĐĂNG KÝ
Thái Lan – Đà Nẵng 6, 27/7;

1, 24,18/8;

2, 22/9

ĐĂNG KÝ

*Lưu ý:

 • Lịch bay dự kiến, thời gian cho các chuyến bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi;
 • Thời hạn đặt vé máy bay tốt nhất theo yêu cầu của hãng hàng không là từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;
 • Nếu hành khách không ở Bangkok, bạn chỉ việc đặt vé máy bay đến Bangkok hoặc để lại thông tin trong phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Để biết chính xác giá vé, lịch bay từ Thái Lan về Việt Nam, hành khách vui lòng liên hệ Vietnam Booking qua tổng đài 24/7 số +8428 7303 6167​ ​để được hỗ trợ chu đáo.

Liên hệ Vietnam Booking để đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam ngay.

Đối tượng được ưu tiên đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam

Trong thời điểm hiện tại, về Việt Nam là nhu cầu chính đáng của cộng đồng người Việt đang mắc kẹt tại Thái Lan. Theo đó, những đối tượng dưới đây sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam. Nếu bạn thuộc nhóm hành khách này, hãy liên hệ Vietnam Booking để đặt vé ngay nhé!

 • Tất cả hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở Thái Lan đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé về Việt Nam;
 • Hành khách là lao động bị mất việc và do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở hay chi phí sinh hoạt chỗ ở;
 • Những hành khách là du học sinh đã tốt nghiệp nhưng vì dịch bệnh chưa về nước được thì tất cả hành khách đều được hỗ trợ đặt vé về nước;
 • Hành khách là người Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh bị mắc kẹt tại Thái Lan;
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Thái Lan gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam, hồi hương an toàn, đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị xa cách vì dịch bệnh.

Nếu bạn không nằm trong nhóm đối tượng hành khách được ưu tiên đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam. Đừng lo lắng, hãy liên hệ Vietnam Booking ngay để được tư vấn, đưa ra giải pháp và hỗ trợ đặt vé trên các chuyến bay về Việt Nam phù hợp nhất.

Lưu ý gì trên chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam?

Để được lên máy bay về Việt Nam, hành khách cần tìm hiểu kỹ những lưu ý từ hãng hàng không và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn dưới đây:

**Lưu ý chung đối với mọi hành khách:

 • Hành khách cần có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 thực hiện bằng phương pháp PCR, giấy xét nghiệm có thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;
 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển nếu có biểu hiện sốt cao trên 37 độ hay cơ thể mệt mỏi;
 • Trước khi thực hiện thủ tục check in và lên máy bay, hành khách cần tự chuẩn bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ và mang theo trong suốt thời gian ở sân bay cũng như trên máy bay;
 • Hành khách đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn từ 3 sao đến 5 sao (khách sạn phải được Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh chỉ định đủ điều kiện làm địa điểm cách ly có thu phí).

**Lưu ý đối với hành khách là chuyên gia nước ngoài:

 • Công văn nhập cảnh Việt Nam được cấp bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh;
 • Các công văn chấp thuận nhập cảnh khác (nếu được yêu cầu);
 • Xác nhận đặt khách sạn cách ly tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao;
 • Dịch vụ xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Xét nghiệm Covid-19 cho kết quả âm tính được thực hiện bằng phường pháp PCR, thời hạn giấy xét nghiệm từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;
 • Bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cam kết của công ty bảo lãnh về việc chi trả toàn bộ chi phí trong trường hợp hành khách bị dương tính với SARS-CoV-2.
 • Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

Hành khách được hỗ trợ về Việt Nam an toàn trên chuyến bay đặc biệt.

Thông tin cách ly đối với hành khách nhập cảnh Việt Nam

Hiện tại, mọi hành khách nhập cảnh vào Việt Nam đều bắt buộc phải cách ly từ 21 ngày để theo dõi sức khỏe, tránh sự lây lan của dịch bệnh ra cộng đồng. Tùy vào nhu cầu và điều kiện ngân sách mà hành khách có thể đăng ký cách ly tại khu cách ly tập trung hoặc cách ly tại khách sạn cách ly tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao. Ưu điểm khi cách ly tại khách sạn là hành khách sẽ được phục vụ chu đáo, nghỉ dưỡng trong môi trường thoải mái, riêng tư. Đặc biệt, dịch vụ cách ly khách sạn còn hỗ trợ hành khách trọn gói các dịch vụ gồm đưa đón sân bay, xét nghiệm y tế nhiều lần, phục vụ ăn uống các bữa mỗi ngày, nước uống, giặt đồ, giải trí trong phạm vi cho phép,…

Trong suốt 21 ngày cách ly tại khách sạn, nếu hành khách cho kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV, bạn sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị cho đến khi hết bệnh. Chi phí điều trị do hành khách hoặc doanh nghiệp bảo lãnh chi trả.

Vietnam Booking combo dịch vụ về Việt Nam uy tín

Vietnam Booking tiếp tục đồng hành cùng hành khách trên các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam. Nhằm giúp hành khách giảm thiểu những khó khăn trong quá trình đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam + làm thủ tục nhập cảnh,… Vietnam Booking cho ra đời nhiều combo dịch vụ uy tín, chất lượng, phù hợp với từng khách hàng. Khi đăng ký combo dịch vụ, hành khách sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí, vừa đảm bảo được nhập cảnh Việt Nam an toàn, nhanh chóng trong giai đoạn dịch bệnh.

Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam + hỗ trợ nhập cảnh

Hành khách chọn dịch vụ combo này không chỉ được hỗ trợ đăng ký đặt vé về nước mà còn hỗ trợ thủ tục nhập cảnh nhanh chóng trở về Việt Nam.

Combo 2: Vé máy bay về Việt Nam + Cách ly khách sạn

Đăng ký combo 2, hành khách sẽ được hỗ trợ thêm về khách sạn cách ly. Combo 2 đã bao gồm trọn gói các dịch vụ:

 • Đặt vé máy bay từ nước ngoài về nước;
 • Xét nghiệm Coiv-19 nhiều lần trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Cách ly tại khách sạn 3 sao đến 5 sao trong thời gian 21 ngày;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống + giặt đồ tại khách sạn.

Cách ly là thủ tục bắt buộc trong quy trình nhập cảnh Việt Nam của mọi hành khách.

Combo 3: Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh (visa) + khách sạn cách ly.

Đây là combo với đầy đủ các dịch vụ, từ đặt vé máy bay, làm công văn nhập cảnh (visa Việt Nam) và dịch vụ khách sạn cách ly.

Dịch bệnh hiện chưa có dấu hiệu thuyên giảm ở Thái Lan, vì vậy đây là cơ hội hiếm có mà hành khách nên nắm giữ để được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam sớm nhất. Với mong muốn hỗ trợ hành khách từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng, Vietnam Booking phối hợp tổ chức các chuyến bay đặc biệt. Tuy nhiên, vì là chuyến bay đặc biệt nên số lượng và tần suất khai thác còn hạn chế. Để không bỏ lỡ cơ hội về Việt Nam trong thời gian tới, ngay từ bây giờ, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking để đăng ký đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam ngay.

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay chính hãng của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn hành khách thành công đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam an toàn, nhanh chóng trong giai đoạn dịch bệnh. Bạn còn chần chừ gì, hãy kết thúc những ngày khó khăn tại Thái Lan và trở về Việt Nam nhanh chóng bằng cách liên hệ qua tổng đài 24/7+8428 7303 6167 hoặc gửi thông tin đến email: cuutro@vietnambooking.com để được Vietnam Booking hỗ trợ hiệu quả. Hành khách cũng có thể để lại thông tin ngay bên dưới để được tư vấn viên hỗ trợ đặt vé nhanh hoặc thông báo chuyến bay sớm nhất khi có.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM NGAY

Vé máy bay đi Indonesia