Các chuyến bay từ Úc về Việt Nam | Khởi hành 2022

11/01/2022 Trân Châu

Dịch bệnh lây lan trên toàn thế giới, xuất hiện ở tất cả châu lục trên toàn cầu. Đây là lý do mà Chính phủ đã dừng chuyến bay thương mại từ nước ngoài về Việt Nam. Do tình hình bất ổn đó, người Việt Nam ở Úc chưa thể trở về nước đoàn tụ cùng gia đình. Các chuyến bay đặc biệt vì thế được triển khai để đưa hành khách về nước. Theo dõi thông tin do chúng tôi cung cấp về chuyến bay từ Úc về Việt Nam qua bài viết này để nắm bắt lịch bay mới nhất!

Thông tin chuyến bay đưa người Việt từ Úc về Việt Nam

1. Cập nhật lịch bay đưa người Việt từ Úc về Việt Nam

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp nên nhiều người Việt chưa thể về nước đoàn tụ cùng gia đình. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho người Việt hồi hương thì cơ quan thẩm quyền đã phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức các chuyến bay từ Úc về Việt Nam nhanh chóng. Theo đó, trong tháng 1/2022 này, các chuyến bay được thực hiện để đưa người Việt về nước.

Các chuyến bay khởi hành từ hai thành phố lớn ở Úc về Việt Nam là Sydney và Melbourne. Bạn có thể tham khảo chi tiết lịch bay và đăng ký thông tin từ Úc về Việt Nam sau đây:

Chặng bay Hãng hàng không Lịch bay Chi tiết giá vé
Sydney – Tp Hồ Chí Minh Vietnam Airlines Thứ 3, thứ 7 hàng tuần Đặt Ngay
Melbourne – Tp Hồ Chí Minh Thứ 5, thứ 7 hàng tuần Đặt Ngay
Sydney – Hà Nội 17, 24, 31/1;

7, 14, 21, 28/2

(Thứ 2 hàng tuần)

Đặt Ngay
Chuyến bay chuyên gia
Chuyến bay từ Úc Lịch bay mới nhất Giá vé phổ thông

(USD)

Sydney – Hà Nội

(Singapore Airlines)

1 chuyến/ngày 1.200 – 2.900
Sydney – Tp Hồ Chí Minh

(Singapore Airlines)

1 chuyến/ngày 1.200 – 2.900
ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM
Chuyến bay charter
Chuyến bay từ Úc Lịch bay mới nhất Giá vé phổ thông

(USD)

Giá vé hạng thương gia

(USD)

Sydney – Tp Hồ Chí Minh

(Vietnam Airlines)

17/01/2022 3.250 – 4.500 4.600 – 6.100
Melbourne – Hà Nội

(Singapore Airlines)

19/1/2022 3.250 – 4.500 4.600 – 6.100
ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM

* Giá vé chuyến bay charter từ Úc về Việt Nam đã bao gồm:

 • Vé máy bay một chiều từ Sydney về Việt Nam (bao gồm thuế, phí);
 • 02 Kiện hành lý ký gửi (mỗi kiện 23kg) và 7kg/10kg (Vietnam Airlines) hành lý xách tay;
 • Hỗ trợ toàn bộ thủ tục chuyến bay và nhập cảnh;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ cách ly trọn gói khách sạn từ 3 đến 5 sao (từ 3 – 7 ngày);
 • 03 bữa ăn mỗi ngày + nước uống + giặt đồ + nghỉ dưỡng đúng tiêu chuẩn khách sạn;
 • Chi phí an ninh, y tế, dịch tễ, phục vụ tại khách sạn trong thời gian cách ly;
 • Phí xét nghiệm Covid-19 nhiều lần trong suốt thời gian cách ly.
 • Giá vé charter từ Úc về Việt Nam tùy thuộc vào thời gian cách ly hay dịch vụ phòng đơn/phòng đôi tại khách sạn cách ly.

* Lưu ý:

 • Thời hạn đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Thời gian, địa điểm khởi có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không;
 • Trong trường hợp hành khách khởi hành từ các thành phố khác của Úc, bạn có thể nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất. Đừng quên liên hệ hotline: +8428 7303 6167 để được đội ngũ booker tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam nhanh chóng.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

Vé máy bay từ Úc về Việt Nam

Vé máy bay đưa người Việt từ Úc về Việt Nam khởi hành tháng 1/2022.

Những trường hợp được ưu tiên trở về Việt Nam từ Úc

 • Du học sinh dưới 18 tuổi; sinh viên, nghiên cứu sinh đã tốt nghiệp khóa học hoặc đã tốt nghiệp nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên chưa thể về nước;
 • Những người trên 60 tuổi mắc các bệnh lý nền nguy hiểm; Người Việt Nam du lịch, thăm người thân, công tác, khám chữa bệnh tại Úc nhưng hết hạn visa và bị mắc kẹt tại Úc do dịch bệnh;
 • Tri thức người Việt, doanh nhân thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Úc gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở,… và một số trường hợp khác sẽ được hỗ trợ về nước trên chuyến bay từ Úc về Việt Nam đoàn tụ gia đình sau thời gian xa cách vì dịch bệnh.

Hồ sơ cần chuẩn bị để đưa người Việt từ Úc về Việt Nam

Để đủ điều kiện đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam và được nhập cảnh hợp pháp, người Việt cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Giấy xét nghiệm RT-PCR âm tính với Covid-19 trong vòng 5 ngày trước khi nhập cảnh; Bắt buộc thực hiện khai báo Y tế trực tuyến trong vòng 24h trước khi nhập cảnh, tại sân bay nhân viên sẽ kiểm tra bạn đã khai báo hay chưa;
 • Chuẩn bị bản sao tất cả các giấy tờ, riêng giấy xét nghiệm cung cấp bản chính kèm thị thực nước ngoài còn hiệu lực khi làm thủ tục lên máy bay cũng như nhập cảnh;
 • Người Việt tại Úc đăng ký tham gia chuyến bay về nước trong thời gian sắp tới cần mang trang phục bảo hộ, khẩu trang và tuân thủ yêu cầu về phòng chống dịch covid-19; điều kiện sức khỏe đảm bảo trong quá trình bay; giấy tờ cá nhân đầy đủ; thực hiện tờ khai y tế điện tử; các địa chỉ liên hệ của cơ quan đại diện.

*Lưu ý: Những chuyến bay từ Úc về Việt Nam chỉ thực hiện khi được Cục hàng không Việt Nam và nước Úc cấp phép. Cũng như chuyến bay sẽ được thực hiện bởi sự phối hợp của nhiều cơ quan liên quan trong và ngoài nước.

vé máy bay từ úc về việt nam

Người Việt hồi hương an toàn trên chuyến bay từ Úc về Việt Nam.

Dịch vụ đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam và cách ly

Ngay sau khi đáp chuyến xuống sân bay quốc tế của Việt Nam, hành khách sẽ được khử khuẩn toàn thân, sau đó được lấy dịch tễ để xét nghiệm nhanh Covid-19. Nếu không có gì bất thường, bạn sẽ di chuyển về điểm cách ly và thực hiện cách ly trong vòng 3 – 7 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Về nơi cách ly, người Việt từ Úc về Việt Nam có thể đăng ký combo khách sạn cách ly ở Việt Nam hoặc cách ly ở khu cách ly tập trung. Chọn hình thức cách ly nào bạn cũng sẽ được theo dõi Y tế, thăm khám và xét nghiệm Covid-19 theo lịch. Tất cả các chi phí ăn uống, xét nghiệm, đưa đón, người cách ly đều tự chi trả, mức chi phí sẽ tùy thuộc vào địa điểm mà hành khách chọn để cách ly.

Sau khi hết thời gian cách ly, hành khách cần theo dõi y tế tại nhà để phát hiện sớm nếu có bất cứ điều bất ổn nào. Đồng thời bạn cần tự giác tuân thủ quy định “5K” của Bộ Y Tế là: Đeo khẩu trang, khử khuẩn bằng xà phòng, không tụ tập nơi đông người, khai báo Y tế và giữ khoảng cách an toàn là 2 mét khi đến nơi công cộng.

Lịch chuyến bay, vé máy bay từ Úc về Việt Nam đã được chúng tôi thông tin ở trên giúp bạn nắm bắt kịp thời. Đừng quên gọi điện đến tổng đài hỗ trợ 24/7 qua số +8428 7303 6167 hoặc gửi yêu cầu đến email cuutro@vietnambooking.com khi cần trợ giúp đặt chuyến bay quốc tế về Việt Nam. Chúc bạn sớm sở hữu tấm vé máy bay đưa người Việt từ Úc về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM NGAY

Vé máy bay đi Indonesia

Vé Máy Bay Khuyến Mãi