Du lịch Indonesia – vùng quần đảo xinh đẹp

30/12/2016 Vietnam Booking

Đến du lịch Indonesia bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nơi đất nước vùng quần đảo này. Từ thiên nhiên của các vùng biển đảo xinh đẹp hay nền văn hóa độc đáo nơi đây đều khiến người ta lưu luyến đất nước tươi đẹp này.

Những điều cần biết khi du lịch Indonesia

Du lịch Indonesia đến và đi lại như thế nào?

Hiện nay phương tiện để bạn có thể đến Indonesia nhanh và tiện lợi nhất là máy bay. Có khá nhiều hãng hàng không khác nhau để bạn có thể đặt vé bay như: Vietnam Airlines, Royal Brunei Airlines hoặc Malaysian Airlines Systems… Bạn nên có kế hoạch sớm cho chuyến đi du lịch nước ngoài đến Indonesia này. Như vậy thì bạn có thể đặt vé bay sớm nhất có thể, đó là cách để giảm chi phí cho chuyến du lịch này của bạn.

Còn khi đến Indonesia rồi thì bạn sẽ có nhiều phương tiện khác nhau để lựa chọn trong hành trình du lịch của bạn. Đặc biệt là trong tour du lịch Indonesia giá rẻ thì bạn nên lựa chọn các phương tiện giao thông như: bus, tàu điện, tàu điện ngầm… Còn taxi thì khi nào bạn cần thiết thì hãy dùng vì đi taxi sẽ hơi đắt. Đối với việc đi lại giữa các tỉnh thành xa tại Indonesia thì bạn có thể dùng máy bay nội tuyến tại đất nước này.

mua tour du lich indonesia gia re

Nên đi đâu khi du lịch Indonesia?

Đến Indonesia thì có rất nhiều nơi để tham quan du lịch. Thế nên bạn hãy có một kế hoạch cụ thể về những điểm đến tham quan du lịch của mình để đảm bảo chất lượng cho chuyến du lịch Indonesia giá rẻ của mình. Một số địa danh bạn có thể tham khảo như: Bali, Lombok, quần đảo Togean, quần đảo Raja Ampat, làng nhỏ của Kabalutan, Una-Una Volcano, Thung lũng Baliem, Khu bảo tồn thiên nhiên Tangkoko, Đảo Kakaban, Hồ Sentani, Thung lũng Londa, Kawah Ijen,… Đây là những địa danh nổi tiếng mà các tour du lịch trong nước hay nước ngoài đến Indonesia đều không thể thiếu. Có những địa điểm có khoảng cách địa lý khá xa thế nên bạn cần chú ý về vấn đề đặt phòng khách sạn để thuận lợi nhất cho hành trình của mình.

Đặt tour du lịch đi Indonesia giá rẻ nhất

Sự ra đời của các công ty du lịch sẽ giúp cho các chuyến hành trình khám phá của du khách trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều. Thông qua sự hỗ trợ, tư vấn của công ty lữ hành, du khách có thể nhanh chóng đặt tour du lịch Indonesia giá rẻ, tìm kiếm gói du lịch Indonesia  giá tốt, đặt phòng khách sạn giá rẻ du lịch Indonesia  hay cập nhật các dịch vụ làm visa du lịch Indonesia uy tín, chất lượng…

Vậy nên công ty du lịch chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các tín đồ du lịch bốn phương, luôn muốn mở rộng tầm nhìn và chinh phục những miền đất mới mẻ. Do đó khi có nhu cầu du lịch Indonesia  tiết kiệm, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn lịch trình du lịch Indonesia  cụ thể, kinh phí du lịch Indonesia , bảo hiểm du lịch Indonesia… cũng như các yếu tố cần thiết khác.

Vé máy bay đi Indonesia

Vé Máy Bay Khuyến Mãi