Air Asia: Tưng bừng khuyến mãi – Rộn rã đón hè

14/03/2016 Vietnam Booking

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi tuần mới, hãng hàng không AirAsia lại tiếp tục tung ra nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Đồng loạt với 3 chương trình ưu đãi tuần này, bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội được khám phá những vùng đất mới, thỏa thích chu du đến các thành phố nổi tiếng như: Bangkok, Phuket, Tokyo, Auckland,… và nhiều điểm đến khác với mức giá siêu tiết kiệm. Cụ thể, giá vé máy bay đi Bangkok của Thái Lan được mở bán trong đợt này chỉ còn từ 8 USD cho một chuyến hành trình. Chương trình khuyến mãi sẽ được kéo dài từ nay cho đến hết ngày 20/03/2016.

ve- may-bay-di-thai-lan-1-7-3-2016

Chương trình đặc biệt này sẽ được áp dụng cho những loạt vé xuất phát từ 3 địa điểm đó là TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Đồng thời vé khuyến mãi phải có thời hạn khởi hành từ ngày 22/03/2016 đến ngày 30/09/2016 hoặc kết thúc sớm hơn khi vé được bán hết. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ đến nhân viên phòng vé tổng đài Vietnam Booking – đại lý vé máy bay giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam, để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Rộn rã đón hè cùng chương trình khuyến mãi của AirAsia

Để chào đón một mùa hè thật sôi động và đầy ý nghĩa, hãng hàng không AirAsia đã đồng loạt tung ra nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho bạn. Chương trình bao gồm 3 khuyến mãi hấp dẫn sau:

Khuyến mãi đặc biệt cho “Mùa hè rực rỡ”

Đây là dịp lý tưởng cho bạn sở hữu một hành trình vô cùng tiết kiệm với cơ hội được đặt chân đến tham quan những vùng đất nổi tiếng của Châu Á như: Bangkok (DMK), Kuala Lumpur (KUL), Penang (PEN) và Johor Bahru (JHB). Theo đó, giá vé máy bay cho mỗi chuyến hành trình này đang ở mức siêu tiết kiệm chỉ còn từ 8 USD. Loạt vé này được áp dụng cho tất cả các hành trình có điểm khơi hành từ TP HCM, Hà Nội và thành phố Đà Nẵng.

Chương trình này sẽ được áp dụng cho tất cả các loạt vé có thời gian khởi hành ngay từ thời điệm này cho đến hết ngày 30/09/2016. Vì thế, bạn đừng nên quá lo lắng nếu kỳ nghỉ hè của bạn đến muộn hay rơi vào thời điểm tháng 9 của năm. Dưới đây là một số thông tin về giá vé khuyến mãi cũng như hành trình bay cho bạn tham khảo.

ve-may-bay-khuyen-mai-air-asia-1-14-3-2016

Khuyến mãi đặc biệt cho “Mùa hè rực rỡ”:

Điểm đi Quá cảnh Điểm đến Giá vé Ngày đặt vé Ngày khởi hành
TP HCM (SGN)
Hà Nội (HAN)
Đà Nẵng (DAD)
Bangkok (DMK) Từ 8 USD Từ nay đến
ngày 20/03/2016
Từ nay đến
ngày 30/09/2016
Kuala Lumpur (KUL)
Penang (PEN)
Johor Bahru (JHB)

Lưu ý:

  • Mức giá này áp dụng cho vé máy bay một chiều, chưa bao gồm thuế và các phụ phí khác
  • Giá vé sẽ được thay đổi tùy vào hạng ghế và tỷ giá USD tại thời điểm đặt vé
  • Vé máy bay giá rẻ AirAsia không được phép hoàn, trả

“Kỳ nghỉ tuyệt vời” với giá vé máy bay chỉ từ 40 USD

Hiện tại, hàng loạt tấm vé máy bay giá rẻ của hãng Air Asia đang được tung ra với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 40 USD cho một chuyến hành trình. Chương trình đặc biệt này được áp dụng riêng cho khách hàng có những chặng bay khởi hành từ TP HCM và Hà Nội đi đến 5 thành phố du lịch nổi tiếng bao gồm: Yangon (RGN), Phuket (HKT), Kota Kinabalu (BKI), Tokyo – Narita (NRT) và Gold Coast (OOL).

Đây sẽ là cơ hội thuận tiện cho bạn được đến tham quan các danh thắng độc đáo của những vùng đất này. Kỳ nghỉ mùa hè của bạn cũng trở nên thú vị và tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Giá vé và hình trình bay cụ thể như sau:

ve-may-bay-khuyen-mai-air-asia-2-14-3-2016

“Kỳ nghỉ tuyệt vời” với giá vé máy bay chỉ từ 40 USD:

Điểm đi Quá cảnh Điểm đến Giá vé Ngày đặt vé Ngày khởi hành
TP HCM (SGN)
Hà Nội (HAN)
Bangkok (DMK)
Kuala Lumpur (KUL)
Yangon (RGN) Từ 40 USD Từ nay đến
ngày 20/03/2016
Từ nay đến
ngày 30/09/2016
Phuket (HKT)
Kota Kinabalu (BKI)
Tokyo – Narita (NRT)
Gold Coast (OOL)

Lưu ý:

  • Mức giá này áp dụng cho vé máy bay một chiều, chưa bao gồm thuế và các phụ phí khác
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy vào hạng ghế và tỷ giá USD tại thời điểm đặt vé
  • Vé máy bay giá rẻ AirAsia không được hoàn, trả

Nếu bạn đang có kế hoạch riêng về một kỳ nghỉ hè tại náo nhiệt tại các điểm đến trên thì đừng nên bỏ lỡ chương trình đặc biệt tuần này của hãng Air Asia. Hãy nhanh tay liên hệ đặt vé ngay hôm nay để nhận được thêm nhiều ưu đãi bất ngờ bạn nhé!

Cùng Air Asia “Khám phá thành phố Auckland”

“Khám phá thành phố Auckland” là chương trình ưu đãi thứ ba trong chuỗi khuyến mãi dặc biệt tuần này của hãng Air Asia. Đây sẽ là dịp lý tưởng nhất cho bạn được khám phá và tìm hiểu thêm nhiều điều bổ ích tại thành phố xinh đẹp này. Đặc biệt, vào mùa hè, nơi đây vô cùng sôi động với hàng loạt các lễ hội độc đáo.

Qua đó, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống cũng như những giá trị đẹp văn hóa đặc sắc của vùng đất này. Đồng thời, bạn cũng sẽ hiểu được tại sao nơi đây lại trở thành điểm đến được rất nhiều du khách quan tâm và chọn mua vé máy bay đến Auckland tìm đến.

Giá vé cho một chuyến hành trình “Khám phá thành phố Auckland” hiện tại chỉ còn từ 178 USD và được mở bán tại khắp các đại lý của hãng hàng không Air Asia tại Việt Nam. Dưới đây là các thông tin cần thiết về giá vé khuyến mãi đi Auckland và hành trình bay cho bạn tham khảo.

ve-may-bay-khuyen-mai-air-asia-3-14-3-2016

Cùng Air Asia “Khám phá thành phố Auckland”:

Điểm đi Quá cảnh Điểm đến Giá vé Ngày đặt vé Ngày khởi hành
TP HCM (SGN)
Hà Nội (HAN)
Đà Nẵng (DAD)
Kuala Lumpur (KUL)
 Gold Coast (OOL)
Auckland (AKL) Từ 178 USD Từ nay đến
ngày 20/03/2016
Từ ngày 22/03/2016 đến 30/09/2016

Lưu ý:

  • Mức giá này áp dụng cho vé máy bay một chiều, chưa bao gồm thuế và các phụ phí khác
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy vào hạng ghế và tỷ giá USD tại thời điểm đặt vé
  • Vé máy bay giá rẻ AirAsia không được hoàn, trả
  • Chương trình này có thể kết thúc sớm hơn khi vé máy bay khuyến của Air Asia được bán hết

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhân viên các phòng vé của hãng để được tư vấn, hướng dẫn và giải đáp cụ thể. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu một hành trình tiết kiệm của chương trình ưu đãi này và có được cơ hội tận hưởng một kỳ nghỉ hè tuyệt vời nhất bạn nhé!

Vé máy bay đi Indonesia

Vé Máy Bay Khuyến Mãi