Giảm 20% cho tất cả các chuyến bay hãng Air Asia

21/09/2015 Vietnam Booking

Kể từ hôm nay 21/09/2015 đến hết ngày 27/09/2015, hãng hàng không giá rẻ Air Asia tiếp tục tung hàng loạt các chương trình vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng. Cụ thể có thể kể đến các chương trình như: giảm 20% cho tất cả các hành trình bay, kỳ nghỉ vẫy gọi với 14 USD đi Phangan, Lipe, Phi Phi, Samui và vé máy bay đi Seoul và Osaka chỉ từ 146 USD khi khởi hành từ Hà Nội và TP.HCM. Đây hứa hẹn là những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, cho bạn các chuyến bay tiết kiệm, thực hiện những chuyến chu du mơ ước.

Chương trình 1: Tất cả các chặng bay Air Asia được giảm 20% giá vé

Thật tuyệt vời khi hãng Air Asia giảm 20% cho hành khách khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Kuala Lumpur, Johor Bahru và Bangkok từ Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Chưa kể, đây cũng chính là những điểm dừng du lịch nổi bật bậc nhất ở châu Á. Đó là thủ đô Bangkok của Thái Lan với những ngôi chùa vàng ấn tượng và điểm mua sắm bất tận. Đó là Kuala Lumpur, thành phố lớn nhất Malaysia với vô số các địa danh san sát, hấp dẫn gọi mờ. Chương trình áp dụng cho ngày đặc vé từ hôm nay đến hết 27/09/2015 và ngày khởi hành từ 28/09 đến 19/11/2015.

Mua vé máy bay hãng Air Asia giá rẻ

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng
  • Vé máy bay giá rẻ sẽ khác nhau, nếu đặt vé vào các thời điểm khác nhau.

Chương trình 2: Kỳ nghỉ vẫy gọi với hành trình tiết kiệm chỉ từ 14 USD

Hãy lên kế hoạch cho một chuyến nghỉ dưỡng đúng nghĩa tại thiên đường du lịch Phangan, Lipe, Phi Phi, Samui cùng tấm vé máy bay Air Asia chỉ từ 14 USD. Với các tín đồ du lịch có lẽ các địa danh này không còn xa lạ. Những bãi biển đẹp mê hồn, nước xanh ngắt, bãi cát mịn màng và bầu không khí trong lành. Tất cả vẽ nên một thiên đường nhiệt đới chiêu đãi trọn vẹn ngũ giác của bạn.

Đặt mua vé máy bay rẻ nhất hãng Air Asia

Lưu ý:

  • Vé máy bay Air Asia một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng
  • Các hành trình sẽ nối chuyến tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Chương trình 3: Du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản chỉ từ 146 USD

Nhật Bản và Hàn Quốc, hai con rồng của châu Á, đồng thời cũng là những quốc gia du lịch nổi tiếng trên thế giới. Nếu như Nhật Bản được nể phục bằng các công trình kiến trúc duyên dáng, công viên rộng lớn thì Hàn Quốc sở hữu những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, điểm mua sắm bất tận. Và cơ hội chinh phục những cảnh đẹp tuyệt vời này đang được hãng hàng không Air Asia trao cơ hội với các hành trình bay vô cùng tiết kiệm. Chỉ từ 146 USD, bạn có thể khởi hành từ Hà Nội, hoặc TP.HCM, quá cảnh tại Bangkok trước khi bay đến hai thành phố Seoul và Osaka.

Mua vé máy bay giá rẻ nhất hãng Air Asia tại Vietnam Booking

Lưu ý:

– Vé máy bay đi Osaka và Seoul một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Ngày đặt vé áp dụng từ 21/09/2015 đến hết ngày 27/09/2015.

– Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Như vậy, vé máy bay giá rẻ Air Asia sẽ là chiếc cầu nối tuyệt vời, mang đến cho bạn những cơ hội bay tiết kiệm chinh phục các mảnh đất mới. Liên hệ ngay đại lý bán vé máy bay Air Asia tại Việt Nam – Vietnam Booking để có thêm những điều thú vị viết thêm vào trang nhật ký cuộc đời.

Vé máy bay đi Indonesia

Vé Máy Bay Khuyến Mãi