Giờ vàng đã đến, vé máy bay Air Asia chỉ từ 0 đồng

10/08/2015 Vietnam Booking

Luôn mang đến những bất ngờ, hãng hàng không Air Asia thực sự là người bạn đồng hành tuyệt vời cho khách hàng với các hành trình tiết kiệm. Và đến hẹn lại lên, trong tuần này, từ ngày 10/08/2015, hãng Air Asia tung ra hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nội dung cụ thể như sau:

Khuyến mãi 1: Vé máy bay đi Bangkok chỉ từ 0 đồng!

Nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển cao của khách hàng cho hành trình tới Bangkok, hãng Air Asia mở bán vé máy bay với giá chỉ từ 0 đồng. Chương trình áp dụng cho ngày đặt vé từ 08/10/2015 đến hết ngày 16/06/2015 và ngày bay từ 11/08/2015 đến 31/01/2016.

Mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ

Như vậy, với vé máy bay đi Bangkok chỉ 0 đồng, bất cứ một tín đồ du lịch nào cũng dễ dàng lên kế hoạch cho một chuyến chu du tiết kiệm. Chưa kể, Bangkok là thủ đô Thái Lan, thành phố lớn nhất, đồng thời được mệnh danh là thiên đường du lịch ở châu Á. Bởi vậy, đây chính là hai điều kiện ấn tượng để bạn có thể hoạch định ngay cho một chuyến du lịch đáng nhớ.

Khuyến mãi 2: Cán mốc 300 triệu hành khách – khuyến mãi 3 triệu vé!

Nhân sự kiện hãng Air Asia cán mốc 300 triệu hành khách, hãng hàng không đã tung ra chương trình hấp dẫn cho nhiều hành trình bay với giá chỉ từ 91 USD/1 chiều. Bao gồm các chặng bay từ Hà Nội/Đà Nẵng/TP.HCM đi Melbourne, Perth, Sapporo, Seoul. Tất cả hành trình sẽ nối chuyến tại Kuala Lumpur. Chương trình áp dụng cho ngày đặt vé từ hôm nay, tức 10/08/2015 đến hết ngày 16/08/2015 và ngày bay từ 15/02/2016 đến 31/08/2016.

Đặt vé máy bay giá rẻ hãng Air Asia khuyến mãi

Thật tuyệt vời khi mua vé máy bay đi Úc, ghé thăm các thành phố du lịch nổi tiếng như Melbourne, Perth bằng tấm vé siêu tiết kiệm Air Asia. Chưa kể, Seoul – thủ đô của xứ sở kim chi, hay Sapporo xinh đẹp của đất nước mặt trời mọc cũng là những điểm dừng du lịch nổi tiếng thế giới. Tất cả đều không còn là ước mơ xa vời, và dễ dàng để thực hiện khi có vé máy bay Air Asia.

Khuyến mãi 3: Giờ vàng đã đến, vé máy bay Air Asia chỉ từ 14 USD:

Rất nhiều cơ hội bay tiết kiệm dành cho khách hàng chặng bay châu Á với giá vô cùng ưu đãi. Cụ thể hãng mở bán vé máy bay từ Hà Nội/Đà Nẵng/TP.HCM đi Kuala Lumpur/Johor Bahru và từ Hà Nội đi Bangkok với giá chỉ từ 14 USD. Chương trình áp dụng cho ngày đặt vé từ hôm nay đến hết ngày 16/08/2015 và ngày khởi hành từ 11/08/2015 đến hết ngày 31/01/2016.

Mua vé máy bay Air Asia giá rẻ tại Vietnam Booking

Lưu ý chung:

  • Các chương trình khuyến mãi trên, giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Tùy vào thời gian đặt mà giá vé có thể sẽ khác nhau.
  • Chương trình có thể kết thúc sớm nếu như vé máy bay khuyến mãi được bán hết.

Mua vé máy bay Air Asia:

Để mua vé máy bay Air Asia tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới đại lý Vietnam Booking. Với các thức hoạt động chuyên nghiệp, cùng sứ mệnh mang lại cho khách hàng những tấm vé tốt nhất, Vietnam Booking hứa hẹn sẽ là địa chỉ tuyệt vời cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thông tin khuyến mãi, tin tức mới nhất về hãng hay các chương trình khuyến mãi được cập nhật thường xuyên tại Air Asia website.

Vé máy bay đi Indonesia

Vé Máy Bay Khuyến Mãi