Khởi động tháng 9 với 3 triệu vé khuyến mãi 0 đồng

07/09/2015 Vietnam Booking

Hàng tuần, hãng hàng không giá rẻ Air Asia lại dành tặng cho khách hàng những cơ hội bay vô cùng tiết kiệm. Hãng thực sự là một chiếc cầu nối tuyệt vời giúp nhiều người thỏa ước mơ bay, khám phá vùng đất mới.

Và trong tuần này, từ ngày 07/09/2015 đến hết ngày 13/09/2015, hãng hàng không Air Asia tung ra hàng loạt chương trình vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, hãng tung ra 3 triệu vé máy bay khuyến mãi 0 đồng đến thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) và Bangkok (Thái Lan) khi khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Tiếp đó, là các địa danh lịch sử hấp dẫn như Phuket, Penang, Manila, Yangon với giá chỉ từ 22 USD. Và cũng chỉ 41 USD cho nhiều hành trình bay đến các thành phố của Úc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Như vậy, có rất nhiều vé rẻ dành cho bạn trong kỳ nghỉ sắp tới. Hoạch định ngay kế hoạch cho chuyến chu du bằng vé máy bay Air Asia giá rẻ. Nội dung cụ thể:

Khuyến mãi 1: Chỉ 41 USD thỏa sức chu du Úc, Nhật, Hàn Quốc:

Từ hôm nay, 09/07/2015 đến hết ngày 13/09/2015, hãng hàng không Air Asia mở bán vé máy bay giá rẻ cho khách hàng khi có hành trình đến các thành phố Úc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Cụ thể, chỉ với 41 USD/1 chiều bạn có thể mua vé máy bay đi Sydney, Melbourne, Perth, Gold Coast (Úc) và đi Tokyo (Nhật Bản) Seoul (Hàn Quốc). Chương trình áp dụng cho ngày bay từ 01/03/2016 đến hết ngày 29/10/2016.

Đặt vé máy bay Air Asia tại Vietnam Booking

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Air Asia khuyến mãi 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.
  • Các chặng bay sẽ nối chuyến tại Bangkok hoặc Kuala Lumpur.

Khuyến mãi 2: Khám phá cảnh đẹp châu Á chỉ với 22 USD

Bên cạnh các hành trình bay đến nước Úc, Nhật Bản hay Hàn Quốc xinh đẹp, hãng Air Asia còn mở bán vé bay đến các thành phố du lịch nức danh châu Á với giá chỉ từ 22 USD. Đó là các hành trình bay từ Hà Nội/ TP.HCM, quá cảnh Kuala Lumpur, Bangkok đi Phuket, Penang, Manila, Yangon. Cụ thể như sau:

Vé máy bay Air Asia tại Vietnam Booking

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay 1 chiều chưa có thuế phí
  • Ngày đặt vé từ hôm nay đến hết 13/09/2015
  • Ngày khởi hành từ 01/03/2016 đến 29/10/2016
  • Các điều kiện và điều khoản áp dụng.

Khuyến mãi 3: 3 triệu vé 0 đồng đi Bangkok, Kuala Lumpur

Thật tuyệt vời cho những ai đang có ý định hay kế hoạch ghé thăm  hai thủ đô giàu có của châu Á. Hãng Air Asia mở bán vé máy bay đi Bangkok và Kuala Lumpur với giá chỉ 0 đồng. Chương trình áp dụng cho chặng bay thẳng khi khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM với 3 triệu vé khuyến mãi.  Ngày bay áp dụng từ 01/03/2016 đến 29/10/2016. Như vậy, với vô số cảnh đẹp, nhiều lựa chọn mua sắm, Bangkok và Kuala Lumpur hứa hẹn cho bạn một chuyến chu du tuyệt vời.

Mua vé máy bay Air Asia khuyến mãi

Lưu ý:

  •  Giá vé máy bay Air Asia khuyến mãi đi Bangkok, Kuala Lumpur một chiều, chưa có thuế và phụ phí.\
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Giá vé khác nhau, tùy vào từng thời điểm đặt vé.

Và để mua vé máy bay khuyến mãi hãng Air Asia rẻ nhất, liên hệ ngay đại lý Vietnam Booking. Với kinh nghiệm của một đại lý lâu năm cùng cách thức hoạt động chuyên nghiệp, Vietnam Booking hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Vé máy bay đi Indonesia

Vé Máy Bay Khuyến Mãi