Khuyến mãi Air Asia – Hành trình siêu tiết kiệm

07/03/2016 Vietnam Booking

Tiếp nối các chương trình khuyến mãi đặc biệt, hãng hàng không AirAsia lại vừa đồng loạt tung ra 02 đợt mở bán vé máy bay giá rẻ với tên gọi “Bay Thái Lan – Đi Air Asia”“Khám phá Châu Á đích thực”. Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch của khách hàng, tạo cơ hội cho bạn có những chuyến du lịch tiết kiệm, chương trình sẽ kéo dài từ nay cho đến ngày 13/03/2016.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho các loại vé có thời gian khởi hành từ 08/03/2016 đến 30/09/2016. Đồng thời, chương trình cũng được triển khai tại tất cả các đại lý vé máy bay của hãng Air Asia trên toàn quốc.

ve- may-bay-di-thai-lan-1-7-3-2016

Du lịch Thái Lan từ lâu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách nước ngoài, đặc biệt trong đó có Việt Nam. Vì thế, phần lớn các hạng vé máy bay đi Thái Lan đều được hãng dành nhiều ưu đãi hấp dẫn hàng tuần với giá cực kỳ tiết kiệm. Nhanh tay liên hệ đến nhân viên phòng vé của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và kịp thời sở hữu chuyến hành trình đến Thái Lan với mức giá ưu đãi bạn nhé!

Bên cạnh đó, nếu bạn đang khao khát và mong muốn chinh phục thêm nhiều vùng đất mới của Châu Á như: Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru,… thì còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ nhất trước khi kết thúc thời hạn chương trình khuyến mãi.

Hành trình du lịch siêu tiết kiệm cùng Air Asia

Đi Thái Lan – Bay AirAsia

Đây là sự kiện mở bán vé máy bay với ưu đãi nhằm tiếp nối hàng loạt các chương trình khuyến mãi đặc biệt của hãng hàng không Air Asia. Với khẩu hiệu: Đi Thái Lan – Bay Air Asia, đợt khuyến mãi này sẽ là dịp thuận tiện nhất cho bạn có thêm cơ hội đặt vé bay giá rẻ đi đến các địa danh nổi tiếng ở Thái lan như: Bangkok, Phuket, Chiang Mai,… Qua đó, bạn được thỏa sức khám phá và chu du khắp các danh thắng tuyệt mỹ nơi đây.

ve-may-bay-khuyen-mai-hang-air-asia-1-7-3-2016

Chương trình khuyến mãi chính thức được mở bán từ nay cho đến hết ngày 13/03/2016. Giá vé máy bay đi Bangkok chỉ từ 8 USD cho một hành trình. Hơn nữa, loạt vé khuyến mãi này còn được áp dụng cho cả 02 điểm khởi hành từ Hà Nội và TP HCM.

Ngoài ra, đây còn là cơ hội lý tưởng cho bạn đến tham quan đất nước Thái Lan đặc sắc khi bước vào mùa lễ hội rộn ràng thường diễn ra vào thời điểm từ tháng 3 đến tháng 6 hằng năm. Tham khảo một số thông tin cơ bản về giá vé khuyến mãi và khởi hành bên dưới để dễ dàng book vé máy bay giá rẻ bạn nhé! 

Hành trình du lịch siêu tiết kiệm cùng Air Asia:

Khởi hành Quá cảnh Điểm đến Giá vé (USD) Ngày đặt vé Ngày bay
Hà Nội (HAN)
TP HCM (SGN)
Bangkok (DMK) Từ 8 USD Từ nay đến ngày 13/03/2016 Từ 08/03/2016 đến ngày 30/09/2016
TP HCM (SGN) Bangkok (DMK) Phuket (HKT) Từ 47 USD
Chiang Mai (CNX)

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi AirAsia một chiều, chưa bao gồm thuế.
  • Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc khi vé giá rẻ được bán hết.
  • Vé giá rẻ AirAsia không được phép hoàn, trả.

Cùng Air Asia khám phá Châu Á đích thực

Chương trình khuyến mãi tuần này của hãng Air Asia còn mang đến cho bạn cơ hội đặt chân đến những miền đất Châu Á xinh đẹp như: Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru với giá vé máy bay giá rẻ siêu tiết kiệm chỉ từ 8 USD mà thôi.

ve-may-bay-khuyen-mai-hang-air-asia-2-7-3-2016

Chương trình khuyến mãi này được áp dụng đối với các loạt vé có điểm khởi hành tại 03 khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Thời gian cho bạn đặt vé khuyến mãi của hãng bắt đầu từ nay đến ngày 13/03/2016. Vé khuyến mãi được áp dụng cho những chuyến hành trình có thời gian khởi hành từ ngày 08/03/2016 cho đến ngày 30/09/2016.

Chương tình khuyến mãi này còn áp dụng cho các loạt vé khởi hành từ TP HCM đi Jakarta, Sydney và Auckland với mức giá chỉ từ 86 USD. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi tuần này, xin vui lòng liên hệ Công ty cổ phần Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay gái rẻ uy tín hàng đầu tại việt Nam để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn.

Hành trình du lịch siêu tiết kiệm cùng Air Asia:

Khởi hành Quá cảnh Điểm đến Giá vé (USD) Ngày đặt vé Ngày bay
Hà Nội (HAN)
Đà Nẵng (DAD)
TP HCM (SGN)
Kuala Lumpur (KUL) Từ 8 USD Từ nay đến ngày 13/03/2016 Từ 08/03/2016 đến ngày 30/09/2016
Penang (PEN)
Johor Bahru (JHB)
TP HCM (SGN) Kuala Lumpur (KUL) Jakarta (CGK) Từ 86 USD
Sydney (SYD)
Auckland (AKL)

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi AirAsia một chiều, chưa bao gồm thuế.
  • Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc khi vé giá rẻ được bán hết.
  • Vé giá rẻ AirAsia không được phép hoàn, trả.

Hiện tại, chương trình khuyến mãi này đã chính thức khởi động và nhận được sự quan tâm của rất nhiều du khách. Cho nên, bạn hãy nhanh tay liên hệ với nhân viên phòng vé của chúng tôi ngay bây giờ để kịp thời sở hữu cho mình chiếc vé máy bay vô cùng tiết kiệm nhất trước khi loạt vé giá rẻ được bán hết.

Vé máy bay đi Indonesia

Vé Máy Bay Khuyến Mãi