Thỏa sức vui chơi với vé Air Asia chỉ từ 12 USD

14/09/2015 Vietnam Booking

Khởi động tuần mới và những ngày nghỉ đáng nhớ cùng tấm vé máy bay khuyến mãi Air Asia ngay hôm nay. Từ ngày 14/09 đến ngày 20/09/2015, hãng hàng không Air Asia tung nhiều chương trình khuyến mãi với giá ưu đãi. Cụ thể như: “Thỏa sức vui chơi” với các hành trình bay đến Malaysia, Indonesia chỉ từ 12 USD, “Quyến rũ Thái Lan” với giá chỉ từ 13 USD và đặc biệt chỉ từ 115 USD cho nhiều chặng bay đến Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc…  Như vậy, sẽ rất tuyệt vời nếu bạn lên được một kế hoạch và thực hiện ngay một hành trình khám phá kỳ thú cho thời gian sắp tới.

Khuyến mãi 1: Thỏa sức vui chơi với vé máy bay đi Malaysia, Indonesia chỉ từ 12 USD.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ hãng Air Asia tại Vietnam Booking

Bạn sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời khám phá cảnh đẹp của Malaysia và Indonesia với một hành trình bay tiết kiệm cùng vé máy bay Air Asia. Hiện hãng đang mở bán các chặng bay từ Hà Nội/TP.HCM/Đà Nẵng đi Kuala Lumpur và Johor Bahru với giá từ 20 USD. Bên cạnh đó, cũng chỉ cần nối chuyến tại Kuala Lumpur, bạn có thể bay đến Langkawi và Surabaya với giá chỉ từ 12 USD. Ngày đặt vé áp dụng, từ 14/09/2015 đến 20/09/2015 và ngày bay, kể từ hôm nay 14/09/2015 đến 29/02/2016

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Air Asia một chiều chưa gồm thuế và phụ phí.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.

Khuyến mãi 2: Quyến rũ Thái Lan với vé máy bay từ 13 USD

Mua vé máy bay giá rẻ nhất hãng Air Asia

Chỉ từ 13 USD, bạn có thể sở hữu tấm vé máy bay đi Bangkok, khi bay từ Hà Nội và TP.HCM. Đây là cơ hội tuyệt vời để có chuyến chu du thỏa thích thủ đô giàu có của xứ sở chùa vàng. Bên cạnh đó, nhiều điểm đến hấp dẫn khác ở Thái Lan là các hòn đảo như Phangan, Phi Phi, Lipe, Smui… cũng được bán chỉ  từ 14 USD. Và chắc chắn rằng, đây là những cơ hội tuyệt vời để bạn có mộ kỳ nghỉ đúng nghĩa tại thiên đường du lịch Thái Lan:

Lưu ý:

– Vé máy bay Air Asia khuyến mãi đi Thái Lan, 1 chiều chưa gồm thuế và phụ phí.

– Giá vé không giống nhau, tùy vào từng thời điểm đặt vé.

– Ngày đặt vé: Từ hôm nay đến hết ngày 20/09/2015

– Ngày bay từ hôm nay đến hết 29/02/2016.

Khuyến mãi 3: Du lịch Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc với giá chỉ từ 115 USD

Vé máy bay Air Asia giá rẻ

Luôn dành cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất các hành trình bay tiết kiệm. Hãng Air Asia đồng loạt tung vé máy bay đi Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc với giá siêu tiết kiệm, chỉ từ 115 USD.  Theo đó, nếu có nhu cầu bay đến các thành phố Melbourne, Sydney (Úc); Seoul, Busan (Hàn Quốc); Tokyo, Sapporo (Nhật Bản) khi khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và nối chuyến ở Kuala Lumpur.

Lưu ý:

  • Vé máy bay một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Như vậy, thật không khó để có một chuyến chu du khám phá miền đất mới với vé máy bay Air Asia giá rẻ trong tay. Và nếu có nhu cầu đặt vé máy bay khuyến mãi Air Asia giá rẻ, liên hệ ngay đại lý Vietnam Booking. Ngoài việc có được tấm vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng, Vietnam Booking còn hỗ trợ để bạn có một chuyến bay thuận lợi nhất.

Vé máy bay đi Indonesia

Vé Máy Bay Khuyến Mãi