Du lịch Bắc Kinh đừng quên mua sắm

30/09/2015 Vietnam Booking

Mua sắm là một phần không thể thiếu của một tour du lịch ở Bắc Kinh. Với hàng loạt các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, và đường phố mua sắm mọc lên, mua sắm ở Bắc Kinh đã trở nên dễ dàng và đầy hứng thú. Hơn hết, các mặt hàng mua sắm ở Bắc Kinh cũng rất đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Mua vé máy bay đi Trung Quốc và đừng quên dành thời gian mua sắm tại những địa chỉ tốt nhất ở Bắc Kinh như:

Trải nghiệm cảm giác mua sắm thú vị ở Bắc Kinh

Wangfujing Street

Wangfujing Street là khu thương mại nổi tiếng nhất của Bắc Kinh, nằm phía Bắc của Changan Avenue ở trung tâm của thành phố. Với một lịch sử lâu dài hơn 700 năm, Wangfujing Street ra đời vào triều đại nhà Nguyên. Ở giữa thời nhà Minh trị vì, nơi đây đã manh nha với các hoạt động kinh doanh đầu tiên.

Mua vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ

Wangfujing đã trở thành một trung tâm thương mại khi chợ Đồng An được thành lập tại đây vào năm 1903. Các đường phố dài hơn 1km nhưng lại luôn sôi động với san sát các cửa hàng. Bây giờ nó được coi như là em gái của đường phố Champs Elysees ở Pháp. Bên cạnh các tính năng hiện đại, đường phố còn giữ được phong cách truyền thống của Trung Quốc, chẳng hạn như Oriental Plaza, Gongmei Building, Vương Phủ Tỉnh Department Store, Tòa nhà Hồi giáo, Sun Dong An Plaza và nhiều hơn nữa.

Phố Qianmen

Qianmen ở phía Nam của Quảng trường Thiên An Môn. Phố Qianmen  là một trung tâm thương mại của Bắc Kinh có từ hơn 500 năm trước đây. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm truyền thống của Trung Quốc, thì đây là một nơi tốt để đi. Khu vực Qianmen được lấp đầy với các công trình được xây theo phong cách kiến ​​trúc của nhà Minh và nhà Thanh. Bây giờ các cửa hàng cũ và nổi tiếng giống như các Quanjude, Pianyi Hội thảo, Douyichu, tất cả đều là các đại diện của các nền văn hóa truyền thống Trung Quốc.

Thị trường Lụa

Market Silk là một tòa nhà bảy tầng, trong đó bày bán tất cả mọi thứ. Cũng giống như tên của nó, tại đây có đầy đủ các sản phẩm về lụa tuyệt đẹp lụa, bao gồm đồ ngủ, áo choàng, áo sơ mi, khăn quàng cổ… Bên cạnh đó, còn có các hàng dệt may như khăn choàng cashmere, quần áo các loại, khăn trải bàn và hàng thủ công.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh

Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở lụa mà Thị trường Silk còn giới thiệu về nghề thủ công truyền thống Trung Quốc như cổ vật, thư pháp, thảm, khăn trải bàn, trải giường, tranh vẽ, váy đan bằng tay, đồ chơi, đồ dùng điện tử, nữ trang, đồ trang sức và tiền phạt.

Market Panjiayuan

Đối với nhiều du khách mua vé máy bay đi Bắc Kinh, chợ Panjiayuan gần như là một điểm không thể bỏ sót. Đây là một thị trường đồ cổ lớn nhất của loại hình này ở cả Trung Quốc và châu Á. Tại đây có hơn 3.000 gian hàng nằm trên mảnh đất rộng 48.500 mét vuông.

Panjiayuan Market có tất cả các loại quà lưu niệm độc đáo mà bạn có thể sở hữu cho chuyến đi. Có những bản sao từ cuối triều đại nhà Thanh cũng như các công cụ có từ thời Cách mạng Văn hóa. Đó là sách cũ, các bức tranh, đồng tiền Trung Quốc và di tích Phật giáo, phong tục của đồng bào dân tộc thiểu số, hàng may mặc. Bạn nên đi đến đó vào cuối tuần. Khu Antique mở cửa hàng ngày, nhưng Warehouse Zone Nghệ thuật và Thủ công mỹ nghệ chỉ mở vào ngày thứ bảy và chủ nhật.

Phố Curio Bắc Kinh

Giá vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ nhất

Phố Curio là một nơi hoàn hảo cho các hiện vật cũ và cổ, là một trong những trung tâm phân phối đồ cổ lớn nhất châu Á. Thành phố đồ cổ có diện tích 23.400 mét vuông với khoảng 500 cửa hàng. Phạm vi kinh doanh chính của khu phố bao gồm các cửa hàng sứ cổ, đồng hồ, tranh, ngọc bích, đồ cổ, đồ trang sức và thảm. Đi lang thang khắp thành phố đồ cổ bạn sẽ có cơ hội mở rộng kiến ​​thức về văn hóa Trung Quốc. Đồng thời, những kho tàng nghệ thuật cổ đại sẽ làm cho mắt bạn lóa mắt.

Market Yaxiu

Yaxiu là một chợ quần áo nổi tiếng, một điểm hẹn của các tín đồ mua sắm. Các mặt hàng ở đây có một chút tương tự như thị trường tơ lụa, nhưng giá rẻ hơn nhiều. Sự đa dạng của các các quầy hàng, sẽ khiến bạn có một nguồn cảm hứng bất tận cho một chuyến dạo bộ. Ngoài ra, tại khu chợ này, còn có các nhà cung cấp vải và thợ may tại chỗ.  Địa chỉ: số 58, Sân vận động North Road Lao Động, quận Triều Dương

Mua vé máy bay giá rẻ hãng Air Asia

Phố Liulichang Antique

Liulichang là một đường phố văn hóa cổ ở Bắc Kinh. Khu phố nằm ở phía Nam của ga tàu điện ngầm Hepingmen, bên cạnh Hepingmen Quanjude Roast Duck Restaurant. Liulichang có từ thời nhà Minh, khi chính phủ thành lập cơ sở sản xuất gạch men để đáp ứng nhu cầu của hoàng gia. Liulichang là dài 750m với một lịch sử lâu đời từ thời nhà Minh và nhà Thanh. Khu vực này thực sự là một nơi tốt để những người yêu thích văn hóa Trung Quốc, có cơ hội tìm hiểu.

Vé máy bay đi Indonesia

Vé Máy Bay Khuyến Mãi