Visa đi Trung Quốc thăm người thân

12/01/2017 Vietnam Booking

Trung Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu trên thế giới và sở hữu nhiều danh thắng hoa lệ, hùng vĩ. Hiện nay lượng người Việt đến quốc gia này sinh sống, học tập và làm việc đang có xu hướng tăng lên đáng kể. Để có thể tiến hành xin visa đi Trung Quốc một cách nhanh chóng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn những giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị để hoàn tất thủ tục một cách hiệu quả.

Cần chuẩn bị gì khi xin visa đi Trung Quốc thăm người thân?

1. Mẫu đơn xin cấp visa đi Trung QUốc thăm thân (điền đầy đủ thông tin, có chữ ký )

2. Hộ chiếu bản gốc (Còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng và còn ít nhất 4 trang trống để dán visa )

3. 2 ảnh 4×6cm (ảnh phông nên trắng, được chụp không quá 6 tháng)

4. Sơ yếu lí lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương )

5. Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh nhân dân (bản sao, công chứng)

7. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

 8. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân nhân với người bão lãnh bên phía Trung Quốc, cụ thể như:

+ Giấy đăng ký kết hôn nếu người thân của bạn lấy vợ/chồng là người có quốc tịch Trung Quốc.

+ Bản sao hộ chiếu của người bão lãnh

+ Thư mời phía người bão lãnh bên Trung Quốc (bản gốc, có xác nhận của chính quyền địa phương, nêu rõ thời gian xuất nhập cảnh, mục đích đến Trung Quốc làm gì? lưu trú trong bao lâu?…)

+ Giấy tờ chứng minh công việc của người bão lãnh, kèm theo đầy đủ thông tin cá nhân (địa chỉ, số điện thoại liên lạc…)

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người bảo lãnh (trong trường hợp người này tài trợ toàn bộ chi phí cho chuyến đi)

Và một số giấy tờ khác sẽ được hướng dẫn trong quá trình làm hồ sơ

* Lưu ý: Tất cả các loại giấy tờ trên cần phải có bản dịch sang Tiếng Anh và phải được công chứng  bởi chính quyền địa phương thì mới được xem là giấy tờ hợp lệ.

visa di Trung Quoc gia re visa di Trung Quoc

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc uy tín

Hiện nay, việc xin cấp visa đi Trung Quốc khá dễ dàng nhưng với một số người chưa có kinh nghiệm làm visa thì đây thật sự là một quá trình rườm rà, phức tạp, đòi hỏi phải thật kiên nhẫn. Với mong muốn giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất, Công ty chúng tôi đã mở dịch vụ xin visa đi Trung Quốc.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điền tờ khai xin visa Trung Quốc, hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ  (bao gồm cả dịch thuật và công chứng), nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự Trung Quốc, theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Bên cạnh đó, khi đăng ký dịch vụ làm hồ sơ xin visa đi Trung Quốc tại Công ty chúng tôi, bạn còn được hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch Trung Quốc, đặt phòng khách sạnTrung Quốc cũng như một số vấn đề về đi lại, ăn uống khi bạn đến nước này. Với những ưu điểm như đăng ký dịch vụ làm visa nhanh, tỷ lệ thành công cao, chọn đồng hành cùng công ty chúng tôi  bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Vé máy bay đi Indonesia

Vé Máy Bay Khuyến Mãi