Vé máy bay từ Dubai (UAE) về Việt Nam | Lịch bay tháng 6

04/03/2021 Trân Châu

Hành khách ở Dubai hiện không thể đến Việt Nam bởi các chuyến bay thương mại giữa Việt Nam và Dubai hiện đã tạm dừng. Nếu bạn đang tìm kiếm vé máy bay từ UAE về Việt Nam thì tin tốt là trong tháng 6 tới sẽ có từ 1 đến 2 chuyến bay khởi hành từ Dubai (UAE) đến Việt Nam.

Thông tin chuyến bay đón người Việt từ Dubai về Việt Nam

Lịch bay đón người Việt từ Dubai về Việt Nam

So với các quốc gia khác, tình hình dịch bệnh ở Dubai có tiến triển tốt. Tuy nhiên, không phải vì thế mà các chuyến bay thương mại giữa Dubai và Việt Nam được kết nối. Đây là lý do khiến nhiều người Việt làm việc, du học bị mắc kẹt tại Dubai.

Nếu bạn có dự định trở về Việt Nam trên chuyến bay đặc biệt, hãy tham khảo lịch trình chuyến bay từ Dubai về Việt Nam được khai thác với tần suất từ 1 đến 2 chuyến mỗi tháng. Hãy tham khảo chi tiết lịch bay về nước từ Dubai và chọn hành trình bay phù hợp nhất.

Chặng bay

Lịch bay dự kiến

Đăng ký đặt vé

Vé máy bay từ UAE về Việt Nam 

24/6

Đăng ký ngay

*Lưu ý:

  • Hãng hàng không có thể sẽ thay đổi điểm khởi hành và lịch bay;
  • Cần Thơ/ Đà Nẵng/ Tp Hồ Chí Minh là điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến;
  • Trong trường hợp hành khách khởi hành từ nơi khác hoặc chưa kịp đăng ký chuyến bay từ Dubai về Việt Nam, hãy để lại thông tin vào phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh nhất;
  • Mọi băn khoăn về lịch bay, giá vé và thủ tục đặt vé, bạn hãy liên hệ tổng đài hỗ trợ 24/7 qua số +8428 7303 6167 để được đội ngũ booker hỗ trợ đặt vé máy bay từ UAE về Việt Nam nhanh chóng.

Chuyến bay đưa người Việt từ Dubai về Việt Nam khởi hành tháng 6/2021.

Người Việt nào được hỗ trợ đặt vé từ Dubai về Việt Nam?

Hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Dubai;

➢ Hành khách là người Việt đang lao động, làm việc tại Dubai nhưng hết hạn hợp đồng và bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đồng thời gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt nhưng lại không được nước sở tại hỗ trợ;

➢ Du học sinh, nghiên cứu sinh đã kết thúc chương trình học, tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, hết hạn visa;

➢ Hành khách Việt đến Dubai du lịch, thăm người thân, khám chữa bệnh nhưng mắc kẹt tại Dubai do ảnh hưởng của dịch bệnh và visa bị hết hạn;

➢ Hành khách là doanh nhân, tri thức Việt, thuộc dạng nhập cảnh ngắn hạn nhưng lại bị mắc kẹt ở Dubai, gặp khó khăn về chỗ ở.

Thông tin chuyến bay đưa chuyên gia nước ngoài từ Dubai đến Việt Nam

Lịch trình chuyến bay đưa chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam

Chính phủ Việt Nam cho phép một số đối tượng người ngoại quốc được xin công văn nhập cảnh và đặt vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ Dubai về Việt Nam để đầu tư, làm việc. Tuy nhiên, không phải tất cả người nước ngoài đều có thể đến Việt Nam trong thời điểm này. Cụ thể, chỉ những đối tượng dưới đây mới được phép đăng ký đến Việt Nam trên chuyến bay từ Dubai về Việt Nam.

Chặng bay

Lịch bay dự kiến

Thời gian bay

Thời gian đặt vé

Đăng ký đặt vé máy bay từ UAE về Việt Nam

Dubai – Tp Hồ Chí Minh

(Emirates Airlines)

8, 15, 22, 29/5 12h05 đến 21h55

Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày

Đăng ký ngay
Dubai – Hà Nội

(Emirates Airlines)

8, 15, 22, 29/5

*Lưu ý:

  • Mức giá vé máy bay và hành lý theo quy định của hãng hàng không Emirates Airlines (hãng bay dự kiến);
  • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Dubai (UAE) về Việt Nam và chỉ được khai thác 1 chuyến/tuần. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp hết chỗ, hãy book vé thật sớm.
  • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành;
  • Hãy liên hệ tổng đài 24/7 qua số 028 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Dubai về Việt Nam gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

vé máy bay từ UAE về Việt Nam

Chuyên gia nước ngoài từ Dubai đến Việt Nam đơn giản trên chuyến bay đặc biệt.

Hành khách nước ngoài được ưu tiên đến Việt Nam

Thời điểm hiện tại, Việt Nam đã dừng cấp thị thực du lịch cho người ngoại quốc đến Việt Nam. Thay vào đó, chỉ những đối tượng dưới đây mới được phép xin công văn nhập cảnh và đặt vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ Dubai đến Việt Nam:

  • Người nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia kỹ thuật, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, chuyên gia và thân nhân (bố, mẹ, vợ, chồng, con) nhập cảnh vào Việt Nam;
  • Người nước ngoài là kỹ sư hoặc du học sinh, thực tập sinh nước ngoài có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc, học tập đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam.

Các giấy tờ để lên máy bay và nhập cảnh vào Việt Nam

Đối với người Việt từ Dubai về Việt Nam

Hộ chiếu hoặc visa Dubai hợp lệ;

Giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 được xét nghiệm trong vòng 5 ngày trước thời gian khởi hành chuyến bay. Giấy xét nghiệm yêu cầu bản gốc song ngữ Anh – Việt;

Thông tin về phương án cách ly: Cách ly khách sạn hoặc cách ly tại khu cách ly tập trung;

Ngoài ra, hành khách còn phải tiến hành khai báo Y tế trực tuyến trong vòng 24h trước giờ khởi hành chuyến bay từ Dubai về Việt Nam.

Đối với người nước ngoài đến Việt Nam

Giấy tờ được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cấp: Công văn nhập cảnh/ thư mời nhập cảnh với mục đích làm việc tại Việt Nam;

Hộ chiếu hợp lệ còn thời hạn trên 6 tháng, yêu cầu hộ chiếu chính thức, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời;

Visa hoặc thẻ tạm trú còn thời hạn với mục đích lao động (LĐ), thương mại (DN), đầu tư (ĐT) hoặc thăm thân (TT/ VR);

Phương án cách ly tại khách sạn (địa điểm khách sạn, tên khách sạn,…);

Thông tin về phương tiện đưa đón từ sân bay về nơi cách ly và ngược lại;

Xét nghiệm Covid-19 sử dụng công nghệ Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 72 giờ trước giờ khởi hành;

Bảo hiểm Y tế hoặc cam kết của doanh nghiệp bảo lãnh về việc chi trả chi phí trong trường hợp người ngoại quốc bị nhiễm virus SARS-CoV-2;

Cam kết của công ty, tổ chức, doanh nghiệp mời/ bảo lãnh người nước ngoài về việc đảm bảo các biện pháp chống dịch tại nơi cách ly, nơi cư trú, làm việc;

Nếu người ngoại quốc làm việc tại khu vực Tp Hồ Chí Minh thì ngoài những giấy tờ trên, bạn còn phải xuất trình bằng đại họckinh nghiệm làm việc từ 3 đến 5 năm ở vị trí tương đương. Mặt khác, trong trường hợp nước ngoài làm việc ở tỉnh và đăng ký cách ly tại Tp Hồ Chí Minh, bạn cần cung cấp các giấy tờ, văn bản khác theo yêu cầu.


✍ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ DUBAI VỀ VIỆT NAM NGAY


Dịch vụ đặt vé máy bay từ Dubai về Việt Nam và cách ly

Người Việt Nam về nước sẽ được cách ly tại khu quân sự hoặc các điểm cách ly tập trung khác theo yêu cầu của Bộ Y tế. Nhưng nếu có nhu cầu cách ly riêng lẻ, bạn có thể đăng ký dịch vụ cách ly tại khách sạn. Ngược lại, những chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam làm việc buộc phải cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao. Thời gian cách ly theo quy định của Bộ Y tế là trong vòng 14 ngày. Việc cách ly nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân hành khách và cộng đồng.

vé máy bay từ UAE về Việt Nam

Hành khách về nước an toàn trên chuyến bay từ Dubai về Việt Nam.

Khi đăng ký cách ly tại khách sạn, bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ bao gồm: Xe đưa đón từ sân bay đến khách sạn, xét nghiệm Y tế, 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày, giặt đồ và giải trí trong phạm vi cho phép. Trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh, bạn sẽ được nhân viên y tế đưa đến các cơ sở Y tế để được điều trị (chi phí điều trị hành khách tự chi trả hoặc doanh nghiệp bảo lãnh người nước ngoài chi trả).

Có nhu cầu đặt vé máy bay từ Dubai về Việt Nam giá rẻ, uy tín, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking, đại lý vé máy bay được chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới qua số 028 7303 6167 hoặc gửi thông tin đến email cuutro@vietnambooking.com để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam nhanh nhất.

Ngoài vé máy bay, bạn cũng có thể đặt dịch vụ cách ly khách sạn từ 3 sao đến 5 sao để hoàn toàn yên tâm trong suốt 14 ngày cách ly. Khi cách ly tại khách sạn, bạn không chỉ đơn thuần là cách ly mà còn được tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn.

Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé và các thủ tục nhập cảnh Việt Nam hoặc cần được hỗ trợ đặt vé máy bay dành cho chuyên gia từ Dubai về Việt Nam với mức giá ưu đãi nhất, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc hành khách có thể để lại thông tin ngay bên dưới để được giải đáp bởi các tư vấn viên. Chúc bạn đặt vé thành công và có chuyến bay an toàn, tiết kiệm đến Việt Nam trong mùa dịch bệnh.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ UAE VỀ VIỆT NAM NGAY

Vé máy bay đi Indonesia