Vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam | Giá tốt – khởi hành ngay!

14/09/2021 Trân Châu

Vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam đang được mở bán với số lượng có hạn tại Vietnam Booking. Nhanh chóng đặt vé để trở thành vị khách tiếp theo được trở về Việt Nam an toàn, nhanh chóng trong thời điểm dịch bệnh. Cơ hội đến Việt Nam đang trong tầm tay bạn, đừng bỏ lỡ!

Cập nhật thông tin chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam

Nhiều chuyên gia dự đoán dịch bệnh tại Hà Lan có khả năng kéo dài đến hết năm 2021. Vì vậy, để tạm biệt nỗi bất an do dịch bệnh và những khó khăn thường trực khác, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam ngay.

Theo đó, những chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam đang được các hãng hàng không nội địa và quốc tế khai thác với tần suất từ 1 – 2 chuyến mỗi tháng. Đối tượng được đặt vé trên chuyến bay đặc biệt này gồm người Việt và người nước ngoài. Cụ thể những hành khách ưu tiên sẽ được cập nhật bên dưới. Trước tiên, hãy tham khảo thông tin chuyến bay và liên hệ Vietnam Booking để đặt ngay cho mình tấm vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam giá tốt.

Cập nhật lịch khai thác chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Hà Lan

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Amsterdam – Việt Nam

16,23,30/9

1.200 – 2.499

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ HÀ LAN VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Hà Lan

Lịch bay mới

Giá vé thường (USD)

Amsterdam – Việt Nam

16,23,30/9

1.190 – 2.490

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ HÀ LAN VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay charter

Chuyến bay từ Hà Lan

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Amsterdam – Cam Ranh

16,23,30/9

3.500  – 4.590

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ HÀ LAN VỀ VIỆT NAM

* Giá vé chuyến bay charter từ Hà Lan về Việt Nam đã bao gồm:

♦ Vé máy bay một chiều từ Amsterdam về Việt Nam (bao gồm thuế, phí);

♦ Hỗ trợ toàn bộ thủ tục chuyến bay và nhập cảnh;

♦ Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;

♦ Dịch vụ cách ly trọn gói khách sạn từ 3 đến 5 sao;

♦ Ba bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + chế độ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao;

♦ Chi phí an ninh, y tế, dịch tễ, phục vụ tại khách sạn trong thời gian cách ly;

♦ Phí xét nghiệm Covid-19 từ 2 – 3 lần trong thời gian cách ly.

*Lưu ý:

 • Thời hạn đặt vé máy bay tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không là trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 đến 14 ngày;
 • Thời gian bay và điểm khởi hành có thể được thay đổi bởi hãng hàng không;
 • Thông tin địa điểm nhập cảnh: TP Hồ Chí Minh/Hà Nội/Cam Ranh/Vân Đồn;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Amsterdam, đừng lo lắng, hãy để lại thông tin trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ hiệu quả.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

♦ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

♦ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

Để biết chính xác lịch bay, giá vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam, hãy liên hệ Vietnam Booking qua tổng đài: +8428 7303 6167 , đội ngũ tư vấn viên lành nghề sẽ lập tức tư vấn và hỗ trợ bạn đặt vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam nhanh chóng với giá tốt nhất.

Các chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam được khởi hành hàng tháng.

Đối tượng được đặt vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên số lượng các chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam chưa được khai thác đều đặn trở lại. Chính vì vậy mà không phải tất cả hành khách đều được hỗ trợ đặt vé máy bay về nước trong thời điểm này. Theo đó, những đối tượng hành khách dưới đây sẽ được ưu tiên đặt vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam.

Hành khách là người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập tại Hà Lan có ý định trở về Việt Nam thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch đăng ký đặt vé sớm nhất.

Các lao động là người Việt Nam bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa có thể tìm lại được việc, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt hay chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại.

Những du học sinh đã tốt nghiệp vì dịch bệnh chưa về nước được và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Romania thì hãy nhanh tay đăng ký thông tin chuyến bay;

Các doanh nhân, tri thức, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn vì mắc kẹt tại Hà Lan trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở, và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay.

Những điều cần biết trên chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam

Thời điểm hiện tại, mọi hành khách đặt vé máy bay từ Amsterdam về Việt Nam đều phải chuẩn bị giấy xét nghiệm Covid-19 được thực hiện bằng phương pháp PCR cho kết quả âm tính. Giấy xét nghiệm có thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay. Ngoài ra, hành khách trước khi lên máy bay cần nắm rõ những vấn đề sau:

 • Hành khách có thể bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có dấu hiệu sốt cao trên 37 độ C, cơ thể mệt mỏi;
 • Trước khi thực hiện thủ tục check in lên máy bay, hành khách cần tự chuẩn bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ và mang theo trong suốt thời gian ở sân bay cũng như trên máy bay;
 • Hành khách đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao (khách sạn phải được Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh chỉ định đủ điều kiện làm địa điểm cách ly có thu phí).

Hành khách trên chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam trong thời điểm dịch bệnh.

Đối với những hành khách là chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam trong thời kỳ dịch bệnh thì việc nhập cảnh sẽ siết chặt hơn. Theo đó, hành khách nước ngoài cần chuẩn bị một số thủ tục quan trọng dưới đây để thuận lợi thông quan vào Việt Nam:

 • Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành);
 • Công văn nhập cảnh Việt Nam và các công văn chấp thuận khác;
 • Xác nhận của khách sạn được chỉ định làm nơi cách ly tại Việt Nam;
 • Thông tin về dịch vụ xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Xét nghiệm Covid-19 thực hiện bằng phương pháp RT PCR cho kết quả âm tính, thời hạn giấy xét nghiệm từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;
 • Bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cam kết của doanh nghiệp bảo lãnh về việc chi trả hoàn toàn chi phí trong trường hợp hành khách bị nhiễm SARS-CoV-2;
 • Cam kết của doanh nghiệp có người nước ngoài vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú.

Thời gian cách ly với hành khách nhập cảnh Việt Nam

Bên cạnh việc đặt vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam, hành khách cần đăng ký phương án cách ly khi nhập cảnh Việt Nam. Tùy vào từng trường hợp và nhu cầu mà hành khách có thể đăng ký cách ly tại khu cách ly tập trung hoặc khách sạn cách ly Việt Nam tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao.

Dù lựa chọn bất kỳ phương án cách ly nào hành khách cũng đều phải trải qua 21 ngày cach ly theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh. Quá trình cách ly nhằm tránh sự lây lan của dịch bệnh ra cộng đồng, bảo đảm an toàn sức khỏe hành khách cũng như người dân.

Với những hành khách đăng ký cách ly tại khách sạn từ 3 sao đến 5 sao, bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ gồm xe đưa đón từ sân bay về nơi cách ly; xét nghiệm dịch tễ nhiều lần trong 21 ngày; phục vụ ăn uống 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn khách sạn mà bạn cách ly (3 sao, 4 sao hoặc 5 sao). Trong quá trình cách ly, nếu hành khách dương tính với nCov, bạn sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị cho đến khi hết bệnh. Chi phí điều trị Covid do hành khách hoặc doanh nghiệp bảo lãnh tự chi trả.

Đoàn khách đăng ký combo dịch vụ của Vietnam Booking đã kết thúc cách ly.

Đăng ký combo dịch vụ về Việt Nam uy tín tại Vietnam Booking

Vietnam Booking cung cấp nhiều combo dịch vụ chất lượng với giá cả đa dạng, phù hợp với từng đối tượng hành khách. Tùy vào tình hình thực tế của hành khách mà bạn có thể đăng ký một trong những combo dưới đây để thuận tiện đến Việt Nam. Ưu điểm của các combo là hỗ trợ hành khách tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và quan trọng nhất là hỗ trợ bạn nhập cảnh Việt Nam dễ dàng.

Combo 1: Đặt vé máy bay về Việt Nam + hỗ trợ nhập cảnh

Khi đăng ký combo 1, hành khách sẽ được Vietnam Booking hỗ trợ đặt vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ nhập cảnh thuận tiện, suôn sẻ.

Combo 2: Đặt vé máy bay về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Ở combo 2 có thêm dịch vụ khách sạn cách ly tại Việt Nam. Đây là combo được nhiều khách hàng là người Việt lựa chọn để nhanh chóng hồi hương đoàn tụ cùng người thân, gia đình.

Combo 3: Đặt vé máy bay + Làm công văn nhập cảnh + khách sạn cách ly

Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư để không gặp phải những khó khăn khi tự mình nhập cảnh Việt Nam thì đăng ký combo 3 là lựa chọn lý tưởng. Với dịch vụ này, hành khách ngoài không chỉ được hỗ trợ book vé máy bay và cách ly tại khách sạn tiện nghi sau khi nhập cảnh, bạn còn được Vietnam Booking hỗ trợ xin công văn nhập cảnh, làm thủ tục dán tem visa – một trong những điều kiện bắt buộc để người nước ngoài được thông quan Việt Nam.

Vừa rồi là những thông tin vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam và những thông tin liên quan. Để được hỗ trợ về nước nhanh chóng, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking ngay. Vietnam Booking là đại lý vé máy bay chính thức của hơn 200 hãng hàng không, đã được chứng nhận IATA về đủ tiêu chuẩn bán vé đi khắp các thành phố lớn. Không chỉ hỗ trợ đặt vé máy bay từ Hà Lan, Vietnam Booking còn bán vé máy bay quốc tế về Việt Nam và cung cấp dịch vụ cách ly khách sạn từ 3 – 5 sao với chi phí tiết kiệm.

Hiện tại, vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam trong chuyến gần nhất đã sắp hết chỗ, nhanh chóng gửi thông tin đến email: cuutro@vietnambooking.com hoặc gọi đến hotline +8428 7303 6167 để được đội ngũ tư vấn viên của Vietnam Booking tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam nhanh chóng, kết thúc những ngày khó khăn tại Hà Lan.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ HÀ LAN VỀ VIỆT NAM NGAY

Xem thêm bài viết:

Vé máy bay đi Indonesia