Vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam, thông tin chuyến bay mới nhất

02/10/2021 Trân Châu

Sắp tới, các chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam tiếp tục được khai thác. Đây là cơ hội giúp cộng đồng người Việt tại Hong Kong có thể hồi hương đoàn tụ cùng người thân, gia đình. Để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam nhanh nhất, hãy liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé sớm nhất.

Thông tin chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam sớm nhất

Thời điểm hiện tại, có không ít người Việt tại Hong Kong có nhu cầu về nước nhưng vẫn chưa thể trở về bởi các chuyến bay còn hạn chế trong giai đoạn dịch bệnh. Bên cạnh hành khách là người Việt, người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư tại Hong Kong cũng đang chờ đợi cơ hội trở lại Việt Nam để làm việc sau thời gian dài bị trì hoãn do dịch bệnh.

Hiểu được mong muốn của quý hành khách, Chính phủ đã cho phép Cục hàng không cấp phép cho một số hãng hàng không thực hiện các chuyến bay đặc biệt đưa hành khách từ Hong Kong về nước. Hiện tại số lượng chuyến bay khai thác còn hạn chế trong khi lượng hành khách có nhu cầu về nước lại rất nhiều. Vì vậy, nếu không nhanh tay đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam, bạn chắc chắn sẽ bỏ lỡ cơ hội về nước sớm nhất. Đồng thời phải chờ đợi rất lâu nữa mới có thể về Việt Nam.

Lịch bay từ Hong Kong về Việt Nam mới nhất

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Hong Kong

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Hong Kong – Đà Nẵng

8,15,22,30/10

460 – 1.460

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Hong Kong

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Hong Kong – Tp Hồ Chí Minh

(Cathay Pacific –  CX799)

8,15,22,30/10

670 – 1.500

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay charter

Chuyến bay từ Hong Kong

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Hong Kong – Việt Nam

8,15,22,30/10

3.500  – 4.900

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể sẽ được thay đổi tùy theo hãng hàng không khai thác chuyến bay;
 • Điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến: TP Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Vân Đồn;
 • Nếu hành khách không khởi hành từ Hong Kong, hãy để lại thông tin trong phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất;

Để biết chính xác lịch bay, giá vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam, hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam nhanh chóng.

Các chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam tiếp tục được vận hành trong tháng này.

Những ai được ưu tiên đặt vé từ Hong Kong về Việt Nam?

Những hành khách dưới đây sẽ được ưu tiên đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt nam trong thời điểm dịch bệnh:

 • Hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hong Kong đều được hỗ trợ trên chuyến bay về nước;
 • Lao động Việt Nam tại Hong Kong bị thất nghiệp do dịch bệnh, hết hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt và chưa được nước sở tại hỗ trợ;
 • Các du học sinh đã tốt nghiệp, kết thúc khóa học chưa thể về nước và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Hong Kong cũng có thể đăng ký thông tin về nước để có cơ hội được trở về Việt Nam.
 • Hành khách là người Việt Nam qua thăm người thân, đi du lịch, khám chữa bệnh, hết hạn visa cũng được hỗ trợ trên chuyến bay này.
 • Các doanh nhân, tri thức, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Hong Kong trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở,… cùng với một số trường hợp đặc biệt khác cũng sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam.

Trong trường hợp hành khách không nằm trong nhóm đối tượng nêu trên, đừng lo lắng, hãy liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam trên những chuyến bay phù hợp.

Những điều cần biết trên chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam

Hành khách đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam trước khi lên máy bay cần “dằn túi” những thông tin dưới đây:

 • Cần chuẩn bị giấy xét nghiệm Covid-19 được thực hiện bằng phương pháp PCR cho kết quả âm tính trong thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;
 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển nếu có biểu hiện sốt cao trên 37 độ hay cơ thể mệt mỏi;
 • Trước khi lên máy bay hành khách phải tự chuẩn bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và trên suốt chuyến bay.
 • Hành khách về đến Việt Nam sẽ được thực hiện cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao đến 5 sao theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Hành khách an toàn về Việt Nam trên các chuyến bay đặc biệt.

Riêng với hành khách là người nước ngoài, cơ quan thẩm quyền sẽ siết chặt hơn về thủ tục nhập cảnh dành cho đối tượng này. Vì vậy, hành khách nước ngoài cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu để thuận lợi thông quan, những giấy tờ đó gồm:

 • Công văn nhập cảnh Việt Nam và các công văn chấp thuận khác theo quy định;
 • Xác nhận đăng ký khách sạn cách ly tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao;
 • Dịch vụ xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly (tên tài xế, số xe, đoàn đưa đón);
 • Xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp RT PCR cho kết quả âm tính. Giấy xét nghiệm có thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;
 • Bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cam kết chi trả của công ty bảo lãnh trong trường hợp người nước ngoài bị dương tính với SARS-CoV-2;
 • Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao);
 • Cam kết của cơ quan, doanh nghiệp có người nước ngoài vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú.

Hành khách nhập cảnh Việt Nam cách ly bao nhiêu ngày?

Sau khi đặt xong vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam, hành khách cần đăng ký phương án cách ly khi nhập cảnh Việt Nam. Tùy vào từng trường hợp và nhu cầu mà hành khách có thể đăng ký cách ly tại khu cách ly tập trung hoặc khách sạn cách ly Việt Nam tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao.

Dù lựa chọn bất kỳ phương án cách ly nào hành khách cũng đều phải trải qua 21 ngày cach ly theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh. Quá trình cách ly nhằm tránh sự lây lan của dịch bệnh ra cộng đồng, bảo đảm an toàn sức khỏe hành khách cũng như người dân.

Trường hợp hành khách đăng ký cách ly tại khách sạn từ 3 sao đến 5 sao, bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ gồm xe đưa đón từ sân bay về nơi cách ly; xét nghiệm dịch tễ nhiều lần trong 21 ngày; phục vụ ăn uống 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn khách sạn mà bạn cách ly (3 sao, 4 sao hoặc 5 sao). Trong quá trình cách ly, nếu hành khách dương tính với nCov, bạn sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị cho đến khi hết bệnh. Chi phí điều trị Covid do hành khách hoặc doanh nghiệp bảo lãnh tự chi trả.

Đăng ký các combo dịch vụ để được hỗ trợ trọn gói từ A-Z.

Vietnam Booking cung cấp các combo dịch vụ uy tín

Vietnam Booking cung cấp nhiều combo dịch vụ đa dạng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Khi đăng ký combo dịch vụ, hành khách sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, vừa đảm bảo được hỗ trợ trọn gói từ A-Z.

Combo 1: Đặt vé máy bay về Việt Nam + hỗ trợ nhập cảnh

Đăng ký combo vé máy bay + hỗ trợ nhập cảnh, hành khách sẽ được Vietnam Booking hỗ trợ đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ nhập cảnh thuận tiện, suôn sẻ.

Combo 2: Đặt vé máy bay về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Ở combo 2 có thêm dịch vụ khách sạn cách ly tại Việt Nam. Đây là combo được nhiều khách hàng là người Việt lựa chọn để nhanh chóng hồi hương đoàn tụ cùng người thân, gia đình.

Combo 3: Đặt vé máy bay + Làm công văn nhập cảnh + khách sạn cách ly

Người nước ngoài là chuyên gia nên đăng ký combo 3 để được hỗ trợ tối ưu. Với dịch vụ này, hành khách ngoài không chỉ được hỗ trợ book vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam và cách ly tại khách sạn tiện nghi sau khi nhập cảnh, bạn còn được Vietnam Booking hỗ trợ xin công văn nhập cảnh, làm thủ tục dán tem visa – một trong những điều kiện bắt buộc để người nước ngoài thông quan Việt Nam.

Tình hình Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp tại Hong Kong. Vì vậy, hành khách có kế hoạch về Việt Nam hãy nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking để đặt vé máy bay càng sớm càng tốt. Đây là cơ hội hiếm có mà bạn nên nắm giữ để được về Việt Nam an toàn trong thời kỳ dịch bệnh. Số lượng các chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam khá hạn chế, để không bỏ lỡ tấm vé máy bay nhập cảnh Việt Nam, ngay lúc này, hãy liên hệ Vietnam Booking để đăng ký đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam.

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay chính hãng của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn hành khách thành công đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam an toàn, nhanh chóng trong giai đoạn dịch bệnh. Bạn còn chần chừ gì, hãy kết thúc những ngày khó khăn tại Hong Kong và trở về Việt Nam nhanh chóng bằng cách liên hệ qua tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 hoặc gửi thông tin đến email: cuutro@vietnambooking.com để được Vietnam Booking hỗ trợ hiệu quả. Hành khách cũng có thể để lại thông tin ngay bên dưới để được tư vấn viên hỗ trợ đặt vé nhanh hoặc thông báo chuyến bay sớm nhất khi có.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM NGAY!

Xem thêm:

Vé máy bay đi Indonesia